5 điều người phụ nữ nào cũng mong muốn có được sau khi lấy chồng

Có người bảo phụ nữ thật khó hiểu vì lúc muốn cái này, lúc lại mong cái khác. Nhưng có 5 điều phụ nữ nào cũng mong muốn có được sau khi lấy chồng.

Advertisement

1. Được chồng quan tâm 

Rất nhiều đàn ông hơi "thờ ơ" với vợ sau khi kết hôn. Có lẽ là họ nghĩ vợ nay đã là người một nhà rồi nên "yên tâm", không cần quá lo lắng, không cần tán tỉnh yêu đương như trước.

Nhưng sau khi lấy chồng, bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn rằng chồng vẫn xem vợ là người quan trọng, là ưu tiên trong cuộc sống. 

Phụ nữ luôn muốn có thời gian chất lượng bên chồng, cùng ăn tối, cùng chăm sóc con cái và cùng làm việc nhà. Họ cũng mong muốn chồng giúp đỡ mình mỗi khi cần. 

2. Được chồng tin tưởng, không ghen tuông

  Là phụ nữ, ai cũng muốn chồng mình không quá ghen tuông mù quáng

Là phụ nữ, ai cũng muốn chồng mình không quá ghen tuông mù quáng

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ được xây dựng bền vững dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Phụ nữ ngày nay độc lập, hiện đại, tự tin hơn trước và họ có thể sẽ có những thứ làm cho họ vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng nhất định ai cũng muốn chồng tin tưởng mình thì mới vui được. 

Phụ nữ không muốn chồng hay ghen bóng ghen gió mỗi khi họ ra đường. Họ luôn muốn được chồng tạo điều kiện tiếp xúc, ra ngoài làm việc và thi thoảng tụ tập bạn bè để cảm thấy thoải mái hơn. 

3. Mong vợ chồng thành thật

Sau khi lấy chồng, phụ nữ vẫn muốn vợ chồng phải thành thật với nhau về mọi chuyện, từ công việc, chuyện tiền bạc, đến những khó khăn, nỗi buồn trong cuộc sống. 

Phụ nữ luôn hiểu rằng vợ chồng nếu muốn hạnh phúc thì không nên giấu điều gì dù đó là chuyện động trời đi nữa. Thế nên, sau khi kết hôn, các anh nên chia sẻ mọi thứ với vợ để được chia sẻ nhiều hơn. 

4. Được chồng ghi nhận 

  Phụ nữ sau khi lấy chồng đều mong được chồng ghi nhận

Phụ nữ sau khi lấy chồng đều mong được chồng ghi nhận

Hôn nhân không phải là cuộc thi đua để ai đó được giải. Nhưng phụ nữ họ muốn rằng chồng công nhận mình là một người có đóng góp cho gia đình, không phủ nhận công lao của vợ. 

Dù ở nhà nội trợ, vợ cũng muốn được chồng khen ngợi chứ không phải là những lời chê bai hàng ngày. 

5. Được cảm thấy an toàn 

Một cuộc hôn nhân sẽ không thể bền vững nếu cả hai cảm thấy không an toàn.

Một người chồng không lo làm ăn, chỉ chơi bời thì làm sao phụ nữ cảm thấy an toàn? Một người chồng chỉ luôn đánh đập, không tôn trọng vợ thì phụ nữ luôn cảm thấy bất an. 

Vì thế điều mà phụ nữ luôn mong mỏi sau khi cưới đó là sự an toàn. Muốn vậy, các anh nên nhớ uống ít rượu bia, thức đừng quá khuya, cũng đừng quá nóng tính, cục súc và cũng đừng quá "trăng hoa" với người khác. 

(Theo Happy Marriage) 

Minh Trần /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO