5 giấc mơ báo hiệu phú quý sắp ập đến, chuyện tốt lần lượt ùa vào nhà

Nếu như đêm qua bạn nằm mộng thấy một trong những giấc mơ này thì xin chúc mừng. Vì đây chính là những giấc mơ báo hiệu điềm lành đang tìm tới bạn, đặc biệt là về tiền bạc.

1. Mơ thấy mình đếm tiền

Nằm mơ thấy mình đếm tiền là một trong những giấc mơ báo hiệu may mắn, là điềm lành, tương lai sự nghiệp thành công rực rỡ đang tìm đến bạn. Nếu thấy giấc mơ này thì công việc của bạn sắp tới sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. 

  Mơ thấy mình đếm tiền

Mơ thấy mình đếm tiền

Những khó khăn bạn đang gặp phải đều được hóa giải, bạn còn có thể gặp được quý nhân nâng đỡ trong công việc, tài lộc nối đuôi nhau chạy vào túi.

Đối với người còn đang độc thân, giấc mơ này mang điềm lành rằng bạn sắp có chuyện tình yêu thuận lợi, gặp được một nửa như ý muốn. Với người có đôi hay gia đình, đây là điềm báo cuộc sống vợ chồng hòa hợp, sung túc giàu sang.

2. Mơ thấy rắn

Theo như giải mã giấc mơ, rắn tượng trưng cho một ma lực huyền bí, đặc biệt về tài lộc. Đây là con vật tượng trưng cho quyền lực. Mơ thấy rắn chứng tỏ bạn sắp tới bạn sẽ có tài lộc bủa vây, có vận may tiền bạc lớn. Có thể là quý nhân sẽ giúp bạn gia tăng thêm nguồn thu.

  Mơ thấy rắn

Mơ thấy rắn

Nếu mơ thấy gặp rắn, bạn còn có thể tiến xa hơn trong công việc sự nghiệp. Nếu đang có thương vụ làm ăn, kế hoạch làm việc thì có nghĩa là kết quả mỹ mãn đang sắp tới.

3. Mơ thấy cá bơi lội

Cá là loài vật tượng trưng cho vận may đến. Theo giải mã giấc mơ, nếu mơ thấy cá bơi tung tăng thì chính là điềm báo tiền tài sắp đổ bộ vào nhà, sự nghiệp hanh thông.

  Mơ thấy cá bơi lội

Mơ thấy cá bơi lội

Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, đây là giấc mơ báo hiệu công việc làm ăn phát tài. Nếu đang trong quá trình tìm việc, thì đây là dấu hiệu có cơ hội mới. Trong giấc mơ này, số lượng cá bạn thấy sẽ tỉ lệ thuận với may mắn bạn sắp có được.

4. Mơ thấy mình ở giữa đường lớn

  Mơ thấy mình ở giữa đường lớn

Mơ thấy mình ở giữa đường lớn

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi trên đường rộng và đẹp thì tương lai có thể rất suôn sẻ nhất là trong sự nghiệp. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn, được bạn bè hay người thân trợ giúp hết mình. Mọi khó khăn đều được hóa giải, thành tựu đang đến trước mắt.

5. Mơ thấy cây, hoa hay quả

Nếu bạn mơ thấy mình đang đứng trong một vườn, xung quanh đầy cây trái thì đây là dấu hiệu tài lộc sắp tới.

Nếu trong vườn này bạn thấy cây cối sum sê, to lớn thì rất có thể cơ hội phát tài của bạn lại càng lớn. Đặc biệt, nếu là quả táo thì bạn sắp gặp may mắn về tiền tài hoặc sự nghiệp, công danh.

  Mơ thấy cây, hoa hay quả

Mơ thấy cây, hoa hay quả

Đây là những giấc mơ báo hiệu may mắn trong tương lainhưng chỉ là thông tin để bạn tham khảo. Thành công, may mắn của mỗi người cũng một phần nằm ở cố gắng, nỗ lực của bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Khang Nhi /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO