Báo Điện tử Gia đình Mới

5 tình huống cho thấy sự khác biệt giữa cô gái để yêu và cô gái để cưới

Bộ tranh minh họa những tiêu chuẩn của đàn ông để chọn cô gái lấy làm vợ.

 

Array 0
Array 1

Cô gái để lấy làm vợ là cô gái biết nghĩ cho người yêu, chia sẻ cùng người yêu từ những điều nhỏ nhặt như một bữa ăn, buổi đi chơi, xem phim cho đến những việc lớn lao trong đời.

Array 2
Array 3

Những bữa cơm nhà thơm ngon, lành mạnh là điều tuyệt vời của một gia đình. Con đường đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày, phải không?

Array 4
Array 5

Một người yêu bạn thực sự sẽ không so sánh bạn với người cũ hay bất cứ ai và chấp nhận con người thật của bạn. 

Array 6
Array 7

Cô gái để yêu chỉ quan tâm đến sự nghiệp của mình, còn cô gái để cưới sẽ cùng bạn phấn đấu vì mục tiêu chung của cả hai.

Array 8
Array 9

Cô gái để yêu không thích hôn nhân, trẻ con và những sự ràng buộc. Còn cô gái để cưới rất vui khi có thể cùng bạn xây dựng một gia đình.

Ảnh: himher.vn

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới / Báo Gia Đình Việt Nam

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn