6 điều đặc biệt ở phụ nữ khiến cho đàn ông 'gục ngã' ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nhan sắc thực chất không phải là thứ khiến cho đàn ông say mê từ cái nhìn đầu tiên. Một lần chạm mắt cả đời lưu luyến, đó là ở 6 điều đặc biệt này

1. Sự giản dị, mộc mạc

Phần lớn đàn ông không thích kiểu phụ nữ lúc nào cũng ăn diện phô trương hay suy nghĩ quá phức tạp. Bởi họ nghĩ thế giới của những người như vậy sẽ có nhiều ưu tiên hơn là chỉ biết một mình đàn ông bọn họ.

Sự thật là những người phụ nữ quá quan trọng ngoại hình, vẻ bề ngoài tạo cho đàn ông cảm giác mệt mỏi. Lúc đầu họ cũng có thể thích vì vẻ bề ngoài ưa nhìn xinh đẹp nhưng dần dần về sau, họ chán nản khi nghe phụ nữ mỗi ngày đều chỉ nói về quần áo, son phấn…

Đàn ông cũng không thích phụ nữ quá se sua son phấn. Đàn ông lại có thiện cảm với phụ nữ có suy nghĩ và bề ngoài đơn giản mộc mạc hơn. Vì người phụ nữ như thế sẽ cho đàn ông cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi bên cạnh.

  Đàn ông lại có thiện cảm với phụ nữ có suy nghĩ và bề ngoài đơn giản hơn

Đàn ông lại có thiện cảm với phụ nữ có suy nghĩ và bề ngoài đơn giản hơn

2. Cởi mở vui vẻ

Một người phụ nữ thu hút đàn ông thường có nụ cười thân thiện và một phong thái cởi mở. Họ luôn để lại ấn tượng bởi cảm giác thoải mái mang tới cho người đối diện.

Ở người phụ nữ này luôn tràn đầy năng lượng tích cực và sức sống. Bởi thế, họ thường được nhiều người quý mến và tin tưởng trân trọng.

Khi đối diện với người phụ nữ này lần đầu tiên, đàn ông luôn bị thu hút bởi cách nói chuyện vui vẻ nhưng cũng duyên dáng, nữ tính ở họ.Một người phụ nữ quyến rũ đàn ông thường có nụ cười thân thiện và phong thái cởi mở

3. Tự tin

Phụ nữ tự tin chính là mẫu phụ nữ thu hút nhất trong mắt người đàn ông. Vì năng lượng tích cực và bản lĩnh của họ luôn gây ấn tượng với đàn ông.

Họ biết rõ ưu và nhược điểm của chính bản thân nên không ngừng hoàn thiện chính mình. Nhìn thấy người phụ nữ này, đàn ông giống như được tiếp thêm năng lượng.

4. Sự nữ tính

Nét thu hút đàn ông ban sơ ở người phụ nữ là sự mềm mỏng đầy bản năng của phái yếu. Đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ, nhưng là nét mạnh mẽ từ trong bản chất nữ tính vốn có.

Phụ nữ cần phải học cách mạnh mẽ, nhưng đừng để nét nữ tính của chính mình bị bào mòn đi. Đàn ông thích sự nữ tính yếu đuối của phụ nữ để họ chở che bảo vệ, đó là bản ănng của người đàn ông.

Phụ nữ vừa bản lĩnh vừa có nét nữ tính riêng luôn để lại trong đàn ông ấn tượng kiều diễm khó quên từ ánh nhìn đầu tiên.

5. Biết nấu ăn

Tiêu chuẩn chọn bạn đời của đàn ông thường là có thể cho họ một bữa cơm gia đình. Dù sao thì đường đến trái tim đàn ông nhanh nhất vẫn là đi qua dạ dày.

Bởi với họ, những bữa cơm của mẹ nuôi họ khôn lớn từng ngày luôn đặc biệt. Theo từng tháng năm, họ dần âm thầm tìm người phụ nữ thứ hai như thế để làm bạn đời.

  Đường đến trái tim đàn ông nhanh nhất vẫn là đi qua dạ dày

Đường đến trái tim đàn ông nhanh nhất vẫn là đi qua dạ dày

6. Bản lĩnh, mạnh mẽ

Nét mạnh mẽ ở phụ nữ khiến đàn ông ấn tượng chính là cá tính không khuất phục và kiên định. Đàn ông rất dễ bị thu hút bởi người phụ nữ độc lập và có cá tính riêng. Bởi đây là kiểu phụ nữ họ khó nắm bắt nhất, nhưng cũng muốn chinh phục nhất.

Hơn nữa, người phụ nữ cũng nên mạnh mẽ để bảo vệ mình trước khi có một người đàn ông tình nguyện chở che cho mình. Khi đã có thể bảo vệ mình thật tốt, ắt phụ nữ  sẽ quyến rũ được người tử tế muốn nâng niu mình cả đời.

Khang Nhi /giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO