9 dấu hiệu bạn đã tìm được người phụ nữ tốt nên lấy ngay làm vợ

Người phụ nữ bạn hẹn hò cần làm cuộc sống của bạn phong phú, giàu có hơn, khiến bạn không thể chờ đợi để được kết hôn cùng cô ấy.

Dưới đây là những dấu hiệu của người phụ nữ tuyệt vời bạn nên lấy làm vợ.

1. Cô ấy rất ngọt ngào

Một người phụ nữ ngọt ngào là kiểu người hiếm khó có tìm. Đó chắc chắn là một người phụ nữ biết chăm lo, vun vén gia đình. 

2. Cô ấy khiến bạn cười

Bất kể hai bạn đang ở đâu, làm gì, cô ấy cũng có thể khiến bạn thấy hạnh phúc thực sự. Bạn có thể cười và trở nên ngốc nghếch khi ở cùng cô ấy.

Bạn và cô ấy dễ dàng nói chuyện với nhau, bạn thấy an toàn và thoải mái khi chia sẻ cảm xúc với cô ấy. Bạn biết cô ấy sẽ ở bên bạn khi sóng gió.

3. Cô ấy là bạn đồng hành tốt

Cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn khi có cô ấy. Cô ấy là kiểu người mà bạn có thể xây dựng và tưởng tượng một cuộc sống tốt đẹp cùng nhau. Bạn có thể dễ dàng hình dung được việc cùng cô ấy xây dựng một gia đình bởi cô ấy sẽ là một người mẹ tốt.

4. Bạn muốn ở bên cô ấy

9 dấu hiệu bạn đã tìm được người phụ nữ tốt nên lấy ngay làm vợ 0

Đơn giản là bạn muốn ở bên cô ấy. Có thể bạn nghe người khác than vãn chán cuộc sống hôn nhân, rằng chỉ thích độc thân, mệt mỏi khi phải gặp vợ/ chồng,...

Nhưng bạn không cảm thấy như vậy. Bạn không bao giờ thấy chán khi ở bên cô ấy và chỉ muốn được cùng nhau càng nhiều càng tốt.

5. Bạn tin tưởng cô ấy

Bạn biết cô ấy là người chung thủy, sẽ một lòng một dạ với bạn, không bao giờ lừa dối bạn vì quá yêu bạn.

Cô ấy có thể đi du lịch xa nhà tới 10 ngày mà bạn không cần lo âu điều gì. Cô ấy sẽ ở bên bạn khi bạn cần và bạn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của cô ấy.

6. Bạn cảm thấy cô ấy quyến rũ

Bất kể cô ấy mặc trang phục kín đáo thế nào, bạn vẫn cảm thấy cô ấy thật xinh đẹp và quyến rũ mỗi khi nhìn thấy cô ấy. Bạn sẽ cảm thấy mình thật may mắn, vì cô ấy quá giàu sức hút và nóng bỏng.

7. Cô ấy là nguồn động viên lớn nhất của bạn

9 dấu hiệu bạn đã tìm được người phụ nữ tốt nên lấy ngay làm vợ 1

Cô ấy luôn động viên, khích lệ bạn. Bất kể cuộc đời xảy ra chuyện gì, bạn biết rằng cô ấy sẽ luôn là cổ động viên trng thành nhất và không rời bỏ bạn.

8. Cô ấy được mọi người yêu quý

Mọi người đều quý mến cô ấy vì cô ấy quá tuyệt vời. Cô ấy là người dễ tính, thân thiện, gần gũi khiến bất cứ ai cũng muốn làm bạn.

9. Cô ấy để bạn có không gian riêng

Người phụ nữ tốt sẽ cho bạn không gian riêng. Cô ấy không chiếm hết sự riêng tư hay bao bọc bạn quá mức và để bạn theo đuổi những sở thích riêng của mình.

(Theo Huff Post)

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO