9 điều người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không để bạn phải phân vân

Khi một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ cho bạn biết và cảm nhận được điều đó thay vì để bạn phân vân, lo lắng về mối quan hệ.

Dưới đây là 10 điều mà người đàn ông yêu bạn thật lòng không bao giờ để bạn phải phân vân.

1. Liệu anh ấy có tôn trọng bạn

9 điều người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không để bạn phải phân vân 0

Tình yêu là sản phẩm của sự tôn trọng. Bạn không thể yêu ai đó nếu không tôn trọng người ta. Sự tôn trọng dành cho quan điểm, cảm xúc, mong muốn và nhu cầu của đối phương.

Người đàn ông yêu thương và quan tâm bạn sẽ luôn cân nhắc đến bạn khi đưa ra quyết định nào ảnh hưởng tới cả hai người. Anh ta sẽ hỏi ý kiến bạn vì cả hai đang là người yêu.

2. Liệu anh ấy có thấy bạn xinh đẹp

Vẻ đẹp của một người không chỉ là sự hấp dẫn từ bên ngoài. Khi bạn yêu con người thật của ai đó, mọi điểm ở họ sẽ trở thành vẻ đẹp.

Người đàn ông không bao giờ nên để phụ nữ của mình lo lắng liệu bạn có đủ hấp dẫn hay không. Anh ta sẽ dành những lời khen ngợi và quan tâm để bạn tự tin hơn.

3. Liệu anh ta có trân trọng bạn

Trong một mối quan hệ không nên có khoảnh khắc nào khiến bạn nghi ngờ rằng mình không được đối phương trân trọng. Cuộc sống có thể căng thẳng, bận rộn khiến chúng ta quên mất cảm xúc của nhau, nhưng đó là lý do vì sao chúng ta cần nỗ lực để duy trì mối quan hệ.

Bất kể bận rộn và stress như thế nào, khi người đàn ông trở về bên bạn, anh ta cần khiến bạn biết rằng anh ta trân trọng mọi điều bạn làm cho anh ta.

4. Liệu bạn có xứng đáng để anh ấy cố gắng

9 điều người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không để bạn phải phân vân 1

Bạn xứng đáng với mọi cố gắng của một người đàn ông yêu bạn thực sự. Người đàn ông thật lòng không bao giờ nên để bạn tự hỏi câu này.

5. Liệu anh ấy có mường tượng một tương lai có bạn

Một người đàn ông có nghiêm túc với bạn hay không thể hiện ở việc anh ta dự tính tương lai cùng với bạn.

Bất kể là kỳ nghỉ sắp tới hay một chuyến du lịch mùa hè sau, nếu anh ấy sẵn lòng nói "chúng ta" chứng tỏ tương lai trong mường tượng của anh ấy có bạn ở bên.

6. Liệu anh ấy có ủng hộ bạn

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ ở bên ủng hộ bạn bất kể hoàn cảnh, tình huống nào dù tốt hay không.

Tất nhiên điều đó không có nghĩa là bạn được quyền thiếu tôn trọng, nói dối hay lừa gạt người đàn ông của mình.

Bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể ở bên bạn trong những ngày nắng. Nhưng quan trọng là người đàn ông nào sẵn sàng che ô cho bạn trong những ngày bão dông.

7. Liệu bạn có thể mở lòng với anh ấy

9 điều người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không để bạn phải phân vân 2

Sự thoải mái trong một mối quan hệ đến từ khả năng mở lòng và trung thực với đối phương, điều đó đạt được khi bạn biết mình sẽ không bị phán xét.

Người đàn ông tốt sẽ khuyến khích bạn mở lòng, chia sẻ cảm xúc của bạn với anh ta.

Bạn không bao giờ nên sợ hãi, lo lắng anh ta rời bỏ hay phản ứng thái quá nếu bạn chia sẻ điều gì đó.

8. Liệu bạn có an toàn khi ở bên anh ấy

Một trong những lời khen tuyệt vời nhất mà người phụ nữ có thể dành cho đàn ông là nói với anh ta rằng cô ấy cảm thấy an toàn khi ở bên anh ấy.

Bất kể người đàn ông đó hấp dẫn, hài hước hay kiếm được nhiều tiền như thế nào, nếu bạn không thể ngủ ngon giấc khi ở bên anh ta thì mọi điều đều là vô nghĩa.

9. Liệu anh ấy sẽ gắn bó và yêu bạn suốt đời

Tình yêu không phải thứ cảm xúc chỉ nở rộ như pháo hoa trong phút chốc rồi biến mất. Tình yêu là lựa chọn, là nỗ lực bỏ qua những khác biệt, chấp nhận đối phương có thể thay đổi và dạy bạn về cuộc đời và ngược lại.

Tình yêu không chỉ là một thứ bạn "rơi" vào mà là thứ bạn cố gắng vươn tới, hội tụ và kết hợp hai con đường của nhau để tiếp tục đi trên con đường duy nhất cho đến hết cuộc đời kể từ thời điểm đó.

Con đường ấy có thể có những khúc khuỷu, ổ gà và những chướng ngại vật bất ngờ. Nó có thể không phải con đường bạn mường tượng về tương lai,

Nhưng bạn có thể an ủi rằng đó là con đường duy nhất bạn muốn đi, bởi vì người bạn yêu đang ở bên cạnh bạn.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không khiến bạn phải lo lắng rằng anh ta sẽ rời bỏ con đường ấy và bỏ mặc bạn đi một mình, vì anh ta đã cam kết gắn bó và yêu bạn suốt đời.

(Theo Huff Post)

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO