Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Á hậu Phương Nga xuất sắc lọt top 9 ảnh chân dung tại Miss Grand International 2018

Nhận được lượt gần 60.000 lượt like và 470.000 lượt share, Á hậu Bùi Phương Nga đã đánh bại các đối thủ nặng ký và trở thành 1 trong 9 người đẹp được tham gia vào buổi chụp hình bikini tại Miss Grand.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả quê nhà, Á hậu Bùi Phương Nga đã làm nên kỳ tích khi xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác trong khu vực Châu Á - châu Đại Dương và dành 1 suất tham dự chụp hình bikini quảng bá khách sạn tài trợ cho cuộc thi Miss Grand International 2018.

Trước đó, vào ngày 10/10, BTC cuộc thi Miss Grand International 2018 công bố hình ảnh chân dung chính thức của dàn thí sinh. Theo thông báo, 9 thí sinh có số điểm cao nhất quy đổi từ lượng like, share ảnh sẽ có cơ hội tham gia chụp hình bikini quảng bá khách sạn tài trợ cho chương trình. Trong đó, có 3 thí sinh đại diện cho khu vực châu Á - châu Đại Dương, 3 thí sinh khu vực châu Âu - châu Phi và 3 thí sinh đại diện cho châu Mỹ.

Mặc dù phải đương đầu với các đại diện có lượng vote khủng như: Thái Lan, Campuchia, Philippines... thế nhưng Á hậu Phương Nga của Việt Nam vẫn là người đẹp có số điểm bình chọn cao nhất. Theo công bố, bức ảnh của Phương Nga có tới gần 60.000 lượt likes và 470.000 lượt shares, quy ra điểm thì đạt đến con số khổng lồ là hơn 2 triệu.

Á hậu Phương Nga xuất sắc lọt top 9 ảnh chân dung tại Miss Grand International 2018 0

Nhờ thành tích đáng nể này Bùi Phương Nga nghiễm nhiên trở thành 1 trong 9 người đẹp tham gia buổi chụp hình bikini. Được biết, ngoài Phương Nga khu vực châu Á - châu Đại Dương còn có 2 đại diện khác là người đẹp đến từ Campuchia và Indonesia.

3 thí sinh đại diện cho khu vực châu Âu - châu Phi là Estonia, Tây Ban Nha, Ghana. 3 thí sinh khu vực châu Mỹ là Mexico, Peru, Colombia.

Cùng chiêm ngưỡng ảnh chân dung của 9 người đẹp này:

Á hậu Phương Nga xuất sắc lọt top 9 ảnh chân dung tại Miss Grand International 2018 1
  Đại diện Campuchia

Đại diện Campuchia

  Đại diện Indonesia

Đại diện Indonesia

  Đại diện Estonia

Đại diện Estonia

  Đại diện Tây Ban Nha

Đại diện Tây Ban Nha

  Đại diện Ghana

Đại diện Ghana

  Đại diện Mexico

Đại diện Mexico

  Đại diện Peru

Đại diện Peru

  Đại diện Colombia

Đại diện Colombia

Phương Anh (Tổng hợp)/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO