Băng Di 'Gạo nếp gạo tẻ' đọ sắc Hoa hậu Ngọc Diễm

Ngày 27/5, Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt do Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến Học viện Hàng không Việt Nam (TP HCM).

Advertisement

Băng Di 'Gạo nếp gạo tẻ' đọ sắc Hoa hậu Ngọc Diễm 0

Chương trình có sự đồng hành của Hoa hậu Ngọc Diễm - Chủ tịch Liên đoàn Lãnh đạo & Doanh nhân trẻ Thế giới, diễn viên Băng Di và MC Thanh Giang. Các khách mời đã tặng sách và đem đến những câu chuyện thành công góp phần giúp các bạn trẻ gieo hạt giống tri thức, khát vọng lớn để khẳng định bản thân.

Băng Di 'Gạo nếp gạo tẻ' đọ sắc Hoa hậu Ngọc Diễm 1

Tại chương trình, Hoa hậu Ngọc Diễm gây ấn tượng của một người phụ nữ xinh đẹp, đa năng, đa tài lại hết mình với các dự án xã hội. Người đẹp cho biết đã tham gia nhiều hành trình vì thấy giá trị của chương trình đối với các bạn trẻ bởi “các bạn có cơ hội được hun đúc ước mơ từ những người nổi tiếng, các doanh nhân và đặc biệt từ những tấm gương, bài học trong các cuốn sách mà Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn”.

Ngọc Diễm cho rằng, nếu thời sinh viên cô được tham gia những hành trình thế này thì sẽ xác định được đam mê sớm hơn và có thể đạt được thành công hơn nữa.

Ngọc Diễm chia sẻ, để có vị trí trong xã hội như hiện tại – trở thành Chủ tịch Liên đoàn Lãnh đạo & Doanh nhân trẻ Thế giới, cô đã nỗ lực không ngừng và vượt qua nhiều khó khăn thử thách trong suốt nhiều năm. Nhờ những tấm gương trong các cuốn sách quý, trong đó có cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” đã trở thành động lực để cô vượt lên chính mình.

Đây là cuốn sách đã đem đến những cái nhìn mới mẻ về con người và đất nước Israel, làm sáng tỏ phần nào những thành công tưởng chừng như không tưởng của đất nước nhỏ bé này. Với những giá trị lớn như vậy, hy vọng rằng sau chương trình này các bạn sinh viên sẽ về đọc và ứng dụng vào đời sống và tin rằng các bạn sẽ có được nền tảng vững chắc và tinh thần chiến binh để chuẩn bị cho hành trình trong tương lai”, Ngọc Diễm nói.

Băng Di 'Gạo nếp gạo tẻ' đọ sắc Hoa hậu Ngọc Diễm 2

Trong phần giao lưu với sinh viên, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” Băng Di tiết lộ, Học viện Hàng không Việt Nam là một trong những trường cô mơ ước được học. Tuy nhiên, do gia đình khó khăn nên học xong cấp 3 cô phải đi làm thêm. Ước mơ thoát nghèo cứ lớn dần trong lòng Băng Di.

Nhìn các bạn cùng trang lứa có điều kiện đi học, được trang bị nhiều kiến thức, cuộc sống đầy đủ khiến Băng Di rất tủi thân. Để có những thứ mình muốn và mang lại cuộc sống thoải mái hơn cho gia đình, Di phải làm đủ nghề như đi bán cơm, làm lễ tân. Di đã nỗ lực, cố gắng gấp nhiều lần người khác để đạt được những gì đang có như ngày hôm nay, để biến ước mơ là ca sĩ, người mẫu, diễn viên thành hiện thực”.

Thông qua câu chuyện đời mình, Băng Di hy vọng các bạn trẻ có niềm tin rằng, cuộc sống có thể thay đổi chỉ cần các bạn có đủ nghị lực và kiên trì. Nữ diễn viên đúc kết:

Cuộc đời cho bạn hoàn cảnh khó khăn, thử thách lại là may mắn vì nhờ thế bạn mới biết mình giỏi như thế nào, bật xa đến đâu. Chỉ cần các bạn dám nghĩ dám làm, các bạn xứng đáng có cuộc sống như các bạn mơ ước”.

Băng Di 'Gạo nếp gạo tẻ' đọ sắc Hoa hậu Ngọc Diễm 3

Thanh Giang hiện được biết đến như một MC với tự tin, bản lĩnh trên các sân khấu chính luận vàc sự kiện song ngữ trong những chương trình giao lưu văn hóa với các nước bằng vốn Tiếng Anh lưu loát, trôi chảy. Thanh Giang chia sẻ, để được vậy, cô đã ứng dụng tri thức tích lũy được từ các cuốn sách:

Đọc sách mang lại kỹ năng, tư duy và trí tưởng tưởng. 100% MC đều phải đọc nhiều sách để có sự phong phú về ngôn ngữ”.

Băng Di 'Gạo nếp gạo tẻ' đọ sắc Hoa hậu Ngọc Diễm 4

Băng Di 'Gạo nếp gạo tẻ' đọ sắc Hoa hậu Ngọc Diễm 5

Băng Di 'Gạo nếp gạo tẻ' đọ sắc Hoa hậu Ngọc Diễm 6

Ảnh: Khoa Nguyễn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO