Bé trai 10 ngày tuổi bị bỏ rơi với hơn 500.000 đồng

Trao đổi với Gia Đình Mới, Bác sĩ Nguyễn Thái Lâm, Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh cho biết: Hiện cháu bé đang được các bác sĩ khoa sản BV Đa khoa Hồng Lĩnh chăm sóc, sức khỏe của cháu tốt.
  Bé trai bị bỏ rơi ngoài vệ đường với phong bì tiền

Bé trai bị bỏ rơi ngoài vệ đường với phong bì tiền

Phía Bệnh viện đã thông thông báo cho Công an Phường để tìm cha mẹ cho cháu.

Sau 7 ngày, nếu cha mẹ bé không đến nhận thì nếu ai có nhu cầu nhận bé làm con nuôi có thể liên hệ với Công an phường Đức Thuận (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) để đăng ký.

  Bệnh viện xác nhận cháu bé khỏe mạnh

Bệnh viện xác nhận cháu bé khỏe mạnh

Trước đó, sáng sớm ngày 28/1, một người dân khi đi tập thể dục qua cổng Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh thì nghe tiếng khóc phát ra từ thùng xốp đặt ở cổng bệnh viện. Người dân mở ra là bé trai khoảng 10 ngày tuổi kèm 1 phong bì hơn 500.000 đồng.

Sau đó, người này lập tức đưa cháu bé vào trong bệnh viện nhờ các bác sĩ chăm sóc. Qua kiểm tra, bé trai nặng 2,9 kg, rốn đã rụng, ước chừng khoảng 10 ngày tuổi.

Sau khi được các bác sĩ cho uống sữa, lấy máu làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe, bé trai đã hồng hào trở lại.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa: