Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang khai trương khu khám bệnh theo yêu cầu

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân và giảm quá tải bệnh viện, sáng ngày 8/8, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã khai trương Khu khám bệnh theo yêu cầu tại khu vực tầng 1 nhà D.

Array 0

Ông Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cho biết, Khu khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện được thiết kế vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín. Trong đó, bệnh viện đã tổ chức một khu vực riêng biệt với đầy đủ các buồng khám và các buồng cận lâm sàng như: Xét nghiệm máu, siêu âm, X-quang…

Đặc biệt, tại Khu khám bệnh theo yêu cầu, bệnh viện sẽ bố trí đội ngũ y bác sĩ là Trưởng, phó các khoa với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ điều dưỡng và các cán bộ phục vụ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, có tác phong chuyên nghiệp, tinh thần thái độ phục vụ, kỹ năng ứng xử tốt, nhằm đáp ứng sự hài lòng cho người bệnh.

Array 1

Bên cạnh đó, bệnh nhân đến khám tại Khu khám bệnh theo yêu cầu sẽ được phục vụ dịch vụ nhanh chóng, toàn diện từ khám xét, tư vấn, xét nghiệm cận lâm sàng, giảm thời gian chờ đợi, được ăn sáng miễn phí và cung cấp dược thuận tiện.

Hiện tại, trung bình mỗi ngày Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đón tiếp khoảng 1.600 lượt người bệnh đến khám chữa bệnh. Với việc được đầu tư rất mạnh trong những năm gần đây cả về cơ sở hạ tầng lẫn phương tiện, trang thiết bị hiện đại, lượng bệnh nhân tin tưởng vào khám điều trị tại bệnh viện này đang gia tăng nhanh.

Tin liên quan

Hồng Ngọc/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá