Bị tố đòi phòng gắn điều hòa trong khu cách ly, siêu mẫu Minh Tú bức xúc đáp trả

Siêu mẫu Minh Tú nhanh chóng lên tiếng đính chính.

  Bị tố đòi phòng gắn điều hòa trong khu cách ly, siêu mẫu Minh Tú bức xúc đáp trả

Bị tố đòi phòng gắn điều hòa trong khu cách ly, siêu mẫu Minh Tú bức xúc đáp trả

Cách đây ít giờ, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân 1 dòng trạng thái cực dài chia sẻ sự bức xúc khi bị 1 trang mạng tố cô đòi hỏi khi đi cách ly tại Trà Vinh.

Trong bài đăng của mình, siêu mẫu cho hay, cô rất sốc khi đọc được "tít" của bài báo với nội dung "Minh Tú than trời, đòi phòng gắn điều hòa" cùng những lời bình luận vô cùng khắc nghiệt phía bên dưới.

Bị tố đòi phòng gắn điều hòa trong khu cách ly, siêu mẫu Minh Tú bức xúc đáp trả 1

Kể từ khi mắc kẹt tại Bali trong suốt 4 tháng đến thời điểm hiện tại Minh Tú luôn cố gắng chia sẻ, truyền tải những thông điệp tích cực nhất tới bạn bè, người hâm mộ thông qua các vlog, các bài đăng trên trang cá nhân.

Hiện tại, khi tới cách ly tập trung tại Trà Vinh, cô vẫn luôn chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế. Bản thân nữ siêu mẫu cũng luôn biết ơn vì tổ quốc đã không bỏ rơi mình vì vậy hoàn toàn không có bất cứ đòi hỏi nào.

Bị tố đòi phòng gắn điều hòa trong khu cách ly, siêu mẫu Minh Tú bức xúc đáp trả 2

"Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê, và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này. Đây là điều hoàn toàn đúng, Tú không hề phản đối. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của Minh Tú, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng", Minh Tú cho biết.

Nguyên văn status của Minh Tú:

TÔI CẦN MỘT LỜI GIẢI THÍCH 🤷🏻‍♀️

Lời đầu tiên tôi xin gửi đến quý anh chị phóng viên, báo chí đã luôn quan tâm và cập nhật mọi tin tức của tôi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Thế nhưng, tôi hoàn toàn rất sốc và thật sự rất chạnh lòng khi đập vào mắt tôi là tittle bài báo này, dòng caption này những lời bình luận rất khắc nghiệt phía bên dưới.

Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê, và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này. Đây là điều hoàn toàn đúng, Tú không hề phản đối. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của Minh Tú, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng!

Như mọi người cũng đã thấy, theo dõi và nhìn nhận về hành trình của Minh Tú từ ngày đầu tiên bị kẹt tại Bali cho đến tận bây giờ và những gì trong tittle của bài báo bên team Blog Tâm Sự TV truyền tải đến độc giả HOÀN TOÀN KHÔNG ĐÚNG mục đích, câu chuyện và hơn hết là THÔNG ĐIỆP TÍCH CỰC mà Minh Tú muốn truyền tải và chia sẻ trên mạng cá nhân của mình trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, tôi rất nghiêm túc và xin phép được lắng nghe lời giải thích từ quý báo.

Hiện, Minh Tú vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi trở về từ vùng dịch. Minh Tú vẫn luôn biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ hoàn toàn không hề có bất kì hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau.

Làm ơn, trong thời buổi kho khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau!!!

Lời cuối cùng, Minh Tú muốn gửi đến tất cả mọi người. Cùng nhau, Việt Nam mình sẽ chiến thắng Covid-19 một lần nữa. Chắc chắn là vậy.

Ps: Tôi THAN TRỜI hồi nào, Tôi đòi phòng gắn điều hoà hồi nào .Tôi đòi hỏi hồi nào ....Đừng dùng miệng của các bạn nói hộ chuyện của tôi 

Phía dưới bài đăng của Minh Tú, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm với cô đồng thời mong Minh Tú hãy lên tiếng để xử lý những đơn vị đưa tin sai sự thật thế này:

- Mọi người biết ai đúng ai sai mà chị ơi, đừng buồn vì mất lời đó. Sức khỏe của chị tốt là được rồi.

- Thấy chị Minh Tú có bao giờ có thái độ nào quá đâu.

- Đúng là làm người nổi tiếng cũng khổ, đi cách ly chấp hành tốt cũng không được yên.

- Cố lên chị, mọi người sẽ luôn hiểu mà

- Đọc mà tức cho chị á

 - Kiện đi chị ơi để bị phạt nặng vào mới chừa

-...

Bị tố đòi phòng gắn điều hòa trong khu cách ly, siêu mẫu Minh Tú bức xúc đáp trả 3

Trước đó, siêu mẫu Minh Tú đã có chuyến công tác 4 ngày tại Bali nhưng vì dịch COVID-19 nên cô đã mắc kẹt ở đây trong suốt 4 tháng.

Chia sẻ của Minh Tú với truyền thông, trong suốt 4 tháng này cô chỉ tiêu 100 - 150 nghìn đồng mỗi ngày.

Để tránh nhàm chán, Minh Tú vẫn tích cực học tiếng anh online, trò chuyện với bạn bè và làm vlog trải nghiệm cuộc sống những ngày mắc kẹt tại hòn đảo thiên đường.

Bị tố đòi phòng gắn điều hòa trong khu cách ly, siêu mẫu Minh Tú bức xúc đáp trả 4

Chiều 29/7, Minh Tú đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Cô sẽ có thời gian cách ly tập trung theo đúng quy định tại Trà Vinh.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO