Bộ ảnh anh trai em gái cực đáng yêu: 'Em cứ việc vui chơi cả thế giới cứ để anh lo'

Cuộc sống khi có một ông anh trai - một cô em gái thực sự rất "đặc biệt". Dưới đây là hình ảnh trẻ em dễ thương nhất, nhìn vào đó ai cũng ước mình có một ông anh trai hay một cô em gái dễ thương như thế.

Anh trai, em gái luôn có mối liên hệ đặc biệt. Với bất kỳ người anh trai nào thì đứa em gái vừa là người thân vừa là một đứa bạn chơi chung từ nhỏ.

Có một nghịch lý luôn luôn tồn tại đó là, những người có anh chị em trong nhà chắc chắn sẽ có một lần ước gì mình là con một. Còn “hội con một” thì luôn thèm khát được trải qua cảm giác có anh, có em, đặc biệt là mối quan hệ anh trai - em gái. Cũng dễ hiểu thôi vì cuộc sống khi có một ông anh trai - một cô em gái thực sự rất "đặc biệt".

Dưới đây là hình ảnh trẻ em dễ thương nhất. Nhìn vào đây chắc hẳn ai cũng ước có một ông anh trai, cô em gái dễ thương như thế. Ai bảo cứ anh trai em gái là cãi nhau chí chóe phải không nào.

Những hình ảnh trẻ em dễ thương nhất

Array 0
Array 1
Array 2

Có anh trai là đôi khi tự cho mình cái quyền "em cứ việc vui chơi cả thế giới cứ để anh lo"

Array 3
Array 4
Array 5
Array 6

Hễ chơi chung là cãi nhau thế nhưng có lúc anh trai và em gái sống trong hòa bình thế này. Tuy có chút nghịch ngợm nhưng đảm bảo ông anh trai nào cũng muốn bao bọc, che trở cho cô em gái bé bỏng của mình. Như thể dù có khó khăn gì hãy cứ yên tâm vì đã có anh ở đây rồi.

Array 7
Array 8
Array 9

Cùng nhau ăn, cùng nhau chơi, cùng nhau đến trường, có anh trai, có em gái là đặc biệt như thế đấy. Anh sẽ chẳng thể dành đồ chơi với em vì không cùng sở thích, có đồ ăn ngon anh sẽ để phần cho em, ai bắt nạt anh sẵn sàng ra tay bảo vệ đứa em gái bé bỏng, yếu đuối. Cứ như thế mối quan hệ anh trai em gái tình cảm dạt dào thay vì lời nói anh trai luôn thể hiện bằng hành động đầy tình yêu thương.

(Nguồn ảnh: Internet)

Xem thêm những hình ảnh trẻ em đẹp, dễ thương nhất tại đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.