Bộ Y tế khuyến cáo về vi phạm của một số website bán thực phẩm chức năng online

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người dân không nên mua sản phẩm quảng cáo và rao bán trên các website http://chuabenhxuattinhsom.net và website http://chuatribenhmatngu.com.vn, http://ehospital.vn/, http://voila-blog.com/, http://tacdungcuathuoc.net/

Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), vừa qua trên website http://chuabenhxuattinhsom.net và webtite http://chuatribenhmatngu.com.vn có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniSeal (hỗ trợ điều trị yếu sinh lý) và BoniSleep (hỗ trợ điều trị mất ngủ) có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo. Các sản phẩm này do Công ty TNHH Thương mại Botania (TP Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

  Theo Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), trang web này vi phạm quy định quảng cáo

Theo Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), trang web này vi phạm quy định quảng cáo

Thế nhưng, theo đại diện Công ty này khẳng định các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniSeal và BoniSleep đang quảng cáo trên các website http://chuabenhxuattinhsom.net và website  http://chuatribenhmatngu.com.vn không phải do họ thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, vì thế sẽ không bảo đảm về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Công ty TNHH Thương mại Botania

Array 1
Trụ sở chính tại số 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội với ngành nghề kinh doanh: Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm. Hiện công ty có đủ các dòng sản phẩm dành cho nam giới, phụ nữ, người cao tuổi và trẻ em như: BoniKiddy, BoniBeauty, BoniBaiO, Boni-Smok, BoniGut...

Còn trên các website khác, như http://ehospital.vn/, http://voila-blog.com/, http://tacdungcuathuoc.net/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal cũng có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Các sản phẩm này được Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, (TP Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Nhưng đại diện công ty cũng khẳng định các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Heposal đang quảng cáo trên các website trên không phải do Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI

Array 2
Công ty có trụ sở tại Lô 06 khu 4.1CC tuyến phố Láng Hạ - Thanh Xuân, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Công ty dược mỹ phẩm CVI là công ty dược phẩm đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất dược phẩm và cho ra đời thành công dòng sản phẩm có chứa Nano Curcumin từ nguồn Curcumin chiết xuất từ cây nghệ vàng như: Gastosic, Cumargold kare, CumarGold, Detoxgreen...

Để tránh cho người sử dụng mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng, Cục An toàn thực phẩm thông tin và lưu ý mọi người không mua sản phẩm trên các trang website trên.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn