Cách trị chồng hay đi với gái khiến đàn ông sợ đến già

Tình yêu phải được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tuy nhiên chúng ta cũng không nên quá tin tưởng mà cho rằng anh ấy chỉ có duy nhất mình bạn.

Cách trị chồng hay đi với gái khiến đàn ông sợ đến già

  Cách trị chồng hay đi với gái khiến đàn ông sợ đến già

Cách trị chồng hay đi với gái khiến đàn ông sợ đến già

Làm chủ cảm xúc

Kiềm chế cảm xúc là yếu tố được ưu tiên hàng đầu với bạn trong lúc này. Vì nó giúp bạn tránh được những hành vi gây tổn thương nặng nề cho hiện tại và tương lai.  

Có 2 cách giúp bạn điều chế cảm xúc hiệu quả:

Cách 1: Cầm bút và viết ra tất cả những suy nghĩ tiêu cực đang nhảy trong đầu bạn để tình thân trở nên ổn định và tỉnh táo hơn.

Cách 2: Bạn cũng có thể đóng cửa chặt rồi ngồi trước gương và nói những điều bạn nghĩ. Cứ làm như vậy liên tục, cảm xúc của bạn sẽ tốt lên.

Chăm sóc bản thân và đảm bảo vai trò vợ hiền dâu thảo 

  Chăm sóc bản thân và đảm bảo vai trò vợ hiền dâu thảo cách trị chồng ngoại tình hiệu quả

Chăm sóc bản thân và đảm bảo vai trò vợ hiền dâu thảo cách trị chồng ngoại tình hiệu quả

Đây cũng là một trong những cách trị chồng ngoại tình được nhiều bà vợ áp dụng. "Đừng để mình quá cũ" là lời khuyên dành cho các chị kể cả khi chồng không ngoại tình.

Bởi vì, đàn ông luôn muốn tìm kiếm sự mới mẻ và ngạc nhiên. Hơn nữa, là một người vợ khéo tay, luôn biết được thói quen và sở thích của chồng mình, làm phong phú thực đơn hàng ngày của gia đình, dành những lời âu yếm ngọt ngào, có cánh để nói chuyện với chồng, cũng chính là cách khéo léo giúp trị chồng đi ngoại tình hiệu quả.

Rằn mặt trực tiếp kẻ thứ ba

Rơi vào cảnh bị chồng phản bội hầu hết người vợ nào cũng cảm thấy sốc và hụt hẫng. Mỗi gia đình lại có hoàn cảnh riêng và có những cách đối phó không giống nhau. Tuy nhiên khi gặp người thứ 3 chúng ta cũng không nên quá khúm núm tỏ ra mình là bề dưới, hay cũng không nên quá tự tin bởi nếu tình yêu của gia đình bạn hạnh phúc thì cô ta cũng không có cơ hội để chen chân vào.

Hãy tìm hiểu kỹ về cô ta xem cô ta có những điểm yếu gì từ đó có những cách đáp trả hợp lý và thông minh. Hiểu được được chắc chắn chúng ta sẽ dành chiến thắng.

Lấy độc trị độc để trí tính hay đi gái của chồng

Bản năng của đàn ông đi ngoại tình chỉ thích cơi nới chứ không muốn đập phá. Nhưng quá trình đi cơi nới dù có hăng hái đến đâu, hay chiến thắng cỡ nào mà có tin báo “Từ cấm thành” của mình có nguy cơ bị một tên lạ mặt nào đó chiếm đóng thì họ sẽ bỏ hết để về lo giữ thành.

Cách trị chồng ngoại tình là hãy tỏ ra bí ẩn về thời gian, giờ giấc, đừng để anh ta biết quá rõ bạn ở đâu? Làm gì? Hãy tự gửi quà và hoa với cái thiệp viết những lời ngọt ngào rồi gửi đến vào lúc chồng có nhà.

Chồng hỏi thì nói bạn cũ gửi. Mua sim mới và nhắn tin “ .. quan tâm vợ mày, liệu mà giữ”. Bạn có thể gửi quà nhạy cảm, hoa với lời yêu thương ngọt ngào gửi tới cô ta khi chồng bạn bên cạnh.

Dùng số mới để gửi hình ảnh, tin nhắn vào điện thoại cho chồng bạn với vai trò là bạn trai của cô ta “ Mày đã có gia đình thì liệu mà về với vợ con, đừng động vào bạn gái tao nếu mày không muốn bị trả giá”.

Hãy làm 2 việc đó đồng thời, bạn sẽ thấy có hiệu quả ngay lập tức. Tính toán kĩ trước khi làm mọi việc.

Những việc không nên làm khi chồng đi với gái 

  Những việc không nên làm khi chồng đi với gái

Những việc không nên làm khi chồng đi với gái

Lờ đi hoặc giả vờ như không có chuyện gì xảy ra

Nhiều phụ nữ khi biết chồng mình ngoại tình, họ thường không chấp nhận được sự thật này và cố gắng lờ đi, giả vờ như không có chuyện gì. Tuy nhiên, việc làm này chỉ khiến chồng bạn tiếp tục “lún sâu” vào con đường lừa dối, anh ta sẽ nghĩ rằng bạn dễ dàng qua mặt.

Do đó, bằng cách nào đó, hãy hãy thông báo cho chồng bạn biết rằng bạn đã biết sự thật rồi và bạn muốn chuyện này dừng lại.

Làm rùm beng khi chưa có bằng chứng xác thực

Khi biết chồng ngoại tình, đừng vội vàng “rút dây động rừng” khi bạn chưa có một bằng chứng cụ thể, một căn cứ rõ ràng.

Nếu như bạn truy vấn anh ấy mà không chỉ ra được địa điểm, ngày giờ, nhân vật đi cùng… mọi thứ chỉ là “nghe ai nói thế” hoặc “linh cảm” thì rất khó để bạn dồn chồng vào thế bí và thừa nhận việc ngoại tình.

Người chồng sẽ dễ dàng lật ngược lại tình thế cho rằng bạn ghen tuông mù quáng, ăn nói hàm hồ. Như vậy, những lần sau anh ta sẽ cảnh giác hơn, việc bắt quả tang càng là điều khó khăn.

Đánh ghen tàn bạo với tình địch

Ghen tuông mù quan dễ khiến bạn biến thành một con quỷ dữ. Vẫn biết, trong chuyện ngoại tình, người thứ ba dù sao cũng có lỗi, tuy nhiên, trong chuyện này người sai nhiều nhất vẫn là chồng bạn.

Hãy là người phụ nữ thông minh để không nên để xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

Đuổi chồng ra khỏi nhà hoặc bỏ đi việc không nên làm khi chồng đi với gái

  Đuổi chồng ra khỏi nhà hoặc bỏ đi việc không nên làm khi chồng đi với gái

Đuổi chồng ra khỏi nhà hoặc bỏ đi việc không nên làm khi chồng đi với gái

Đây là hành động vô cùng dại dột đánh dấu chấm hết cho cuộc tình của bạn. Nếu bạn đuổi chồng ra khỏi nhà có nghĩa là bạn đang mất kiểm soát với anh ấy.

Bạn sẽ càng không biết anh ấy đang làm gì, gặp ai… Trừ khi bạn không còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa, còn lại, hãy luôn mở rộng cánh cửa nhà. Dù sao khi anh ấy vẫn về nhà thì 2 người vẫn có thể hàn gắn và kiểm soát được mọi chuyện.

Trả thù chồng bằng cách ngoại tình

Nhiều bà vợ khi rơi vào hoàn cảnh bị phản bội và thường bế tắc và muốn trả thù chồng bằng cách ngoại tình để anh ta hiểu được cảm giác bị phản bội. 

Tuy nhiên việc bạn ngoại tình sẽ đi vào ngõ cụt khi chồng phát hiện, anh ta sẽ cảm thấy cuộc hôn nhân này không còn gì phải tiếc nuối, và anh ta sẽ dễ dàng dứt áo ra đi vào không cảm thấy nuối tiếc gì.

P. Nhung (t.h) GIADINHMOI.VN/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO