Cafe sáng: Chọn hành trình hay chọn đích đến?

Chính trong hành trình theo đuổi những điều thực sự ý nghĩa với bạn là lúc bạn khám phá ra những bất ngờ và tận hưởng ý nghĩa của việc bạn có mặt trên đời!

“Ước gì mình có thể ‘nhảy cóc’ qua tất cả những vất vả, thách thức để đến thẳng cái đích mình muốn đến!” Tôi hiểu. Ai trong chúng ta cũng đôi lần có suy nghĩ như vậy! Nhất là khi con đường ta đi đang gập ghềnh!

Thế nhưng bạn thân mến, chính trong hành trình đến với ước mơ của mình là lúc bạn phát triển và trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính mình!

Thực tế là nếu như bạn đợi đến một ngày bạn sẵn sàng, một ngày bạn có đầy đủ các điều kiện bạn cần, một ngày mà mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều hoàn hảo như ý... rồi mới theo đuổi những điều bạn muốn, có lẽ bạn sẽ phải đợi cả đời.

Chính trong hành trình theo đuổi những điều thực sự ý nghĩa với bạn là lúc bạn khám phá ra những bất ngờ và tận hưởng ý nghĩa của việc bạn có mặt trên đời!

Chính trong hành trình... chứ không phải đích đến!

Trở thành phiên bản xuất sắc nhất bạn sinh ra để làm! Chẳng phải đó là lí do đằng sau những nỗ lực của bạn sao? Vì thế hãy trân trọng con đường của bạn. Hãy biết ơn hành trình của bạn.

Ruby Nguyễn 

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO