Cafe sáng: Đừng bao giờ thu nhỏ những ước mơ để cho vừa hiện tại

Đừng bao giờ phản bội những khao khát của trái tim mình. Đừng bao giờ thu nhỏ những ước mơ để cho vừa hoàn cảnh hiện tại của bạn.

Advertisement

Tôi thân mến, tôi nhìn thấy những khao khát trong trái tim bạn. Tôi nhìn thấy yêu thương trong mắt bạn và Tôi muốn nói với bạn điều này:

Có một chỗ dành riêng cho bạn trong thế giới bao la này. Một chỗ đã được chuẩn bị sẵn sàng cho bạn từ giây phút bạn chào đời. Một chỗ mà không ai có thể thay thế.

Có một thứ ánh sáng trong trái tim bạn mà thế giới này cần được thấy. Hãy để nó được toả sáng.

Theo đuổi những khao khát chân thực của mình không có gì sai cả. À không, theo đuổi những khao khát chân thực của mình là điều bạn phải làm nếu bạn muốn cảm thấy tự do, trọn vẹn và thức tỉnh trong cuộc đời này.

Đừng bao giờ phản bội những khao khát của trái tim mình. Đừng bao giờ thu nhỏ những ước mơ để "cho vừa" hoàn cảnh hiện tại của bạn.

Cafe sáng: Đừng bao giờ thu nhỏ những ước mơ để cho vừa hiện tại 0

Những ước mơ và khao khát trong bạn chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt dẫn đường trong hành trình đến với niềm vui, tự do và đủ đầy. 

Đừng trở thành người thu thập thành tích mà hãy là người thu góp những khoảnh khắc, trải nghiệm làm nhóm lên ngọn lửa trong bạn, làm tim bạn rung lên và làm mắt bạn lấp lánh. 

Đừng quá bận tâm về việc đến đích. Suy cho cùng, làm gì có đích trong cuộc đời này. Chúng ta đều là những bản thể liên tục phát triển trên một hành trình liên tục đổi thay.

Đừng quá bận tâm về việc đạt được những tiêu chuẩn. Bạn vốn là một bản thể liên tục mở rộng trong mọi chiều kích. Không một tiêu chuẩn nào có thể bao chứa được sự "vô tận" của bạn.

Khi bạn là chính mình với tất cả những sắc màu độc đáo, bạn đang thể hiện lòng biết ơn với cuộc đời và trở thành chính bạn. 

Ruby Nguyễn 

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO