Camera giấu kín: Thủ đoạn tinh vi của kẻ lưu manh giả dạng ăn xin và cái kết

Rất nhiều kẻ lưu manh giả dạng người ăn xin để kiếm tiền bất chính lợi dụng lòng trắc ẩn của số đông. Hãy cùng xem video Camera giấu kín dưới đây để hiểu rõ hơn.

Advertisement

Trên các địa bàn thành phố đâu đó vẫn còn hiện tượng những kẻ lưu manh lười lao động đã giả dạng làm những người có hoàn cảnh khó khăn hay tàn tật để đi ăn xin nhằm kiếm tiền bất chính, những chiêu thức của chúng không mới nhưng lại động vào lòng trắc ẩn, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của mọi người để lừa đảo, không ít người đã mắc bẫy của bọn chúng. 

Video Camera giấu kín dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các chiêu trò của những kẻ lưu manh giả dạng đi ăn xin trục lợi. Hãy cùng xem người chứng kiến câu chuyện này sẽ phản ứng ra sao nhé.

Camera giấu kín là chương trình truyền hình thực tế được sản xuất với hình thức thể hiện hết sức đặc biệt với các máy quay giấu kín và những nhân vật tham gia Camera giấu kín không hề hay biết mình đang bị quay phim.

Các tập phát sóng của Camera giấu kín ngoài tính giải trí còn mang đến cho người xem những ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn, đúc rút ra các bài học về cách ứng xử, giao tiếp.

Format chương trình là đưa ra tình huống giả định để kéo các nhân vật tham gia vào chương trình. Việc bố trí camera ẩn nhằm để nhân vật phản ứng bột phát, đúng với bản chất thật của mình.

Camera giấu kín được khán giả đánh giá rất tốt nhờ mang tới những bài học có giá trị, chứa đựng yếu tố nhân văn, thể hiện tình thương giữa người với người.

Ngoài ra, chương trình còn nhắn gửi điều tốt đẹp với mong muốn mọi người hãy thay đổi hành vi, cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

An ninh TV/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO