Cậu bé 3 tuổi giãy chân bất lực trong chiếc phao bơi bị lật ngược khi giáo viên mất tập trung

Trong hồ bơi của một trường mẫu giáo, cậu bé 3 tuổi bị lật phao cố giãy chân để lật ngược lại chiếc phao nhưng không thể.

Theo Daily mail, vụ việc xảy ra trong hồ bơi của một trường mẫu giáo ở thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc).

Trong khi cô giáo đang mải giúp đỡ một bạn nhỏ khác thì cậu bé 3 tuổi bị lật phao, đầu chìm hẳn xuống nước. Cậu bé cố gắng vùng vẫy để ngoi lên lật ngược chiếc phao nhưng không thể.

Qua đoạn video người ta có thể nhận thấy cậu bé đã chới với, cố gắng vùng vẫy tay chân như thể kêu cứu nhưng giáo viên đứng ngay gần đó lại không hề phát hiện ra. Các bạn bên cạnh cũng không ai lên tiếng.

Sau khoảng 40 giây tìm cách ngoi lên mà không được, đứa trẻ đã lịm đi và chiếc phao vẫn dập dềnh trong nước. Phải đến gần 1 phút sau đó, giáo viên mới giật mình nhận ra và nhấc cậu bé lên.

Array 0

Tuy nhiên, lúc này cậu bé đã ngừng thở, khuôn mặt tím tái. Giáo viên làm sơ cứu và đưa đến bệnh viện.

May mắn là bác sĩ đã giữ được mạng sống của em. Hiện tại, cậu bé vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây ra làn sóng phẫn nộ cực lớn. Hầu hết các bậc phụ huynh có con nhỏ đều tỏ ra bất bình về cách trông nom trẻ của giáo viên mầm non.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.