Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Câu chúc hay dành tặng Mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩa và cảm động nhất

Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngoài quà tặng bạn đã chuẩn bị, đừng quên những lời chúc ý nghĩa dành riêng cho người mẹ yêu thương của mình nhé!

Advertisement

Tổng hợp những lời chúc về Mẹ hay và ý nghĩa nhân ngày 20/10

  Câu chúc hay nhất dành tặng Mẹ nhân ngày 20/10.

Câu chúc hay nhất dành tặng Mẹ nhân ngày 20/10.

Những lời chúc ý nghĩa dành tặng Mẹ cảm động ý nghĩa

- Con cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con cầu mong mẹ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Con yêu mẹ, lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con.

- Từ đáy lòng mình con không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ. Con chỉ biết nói một điều rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

- Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nhé.

- Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười để con có động lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhé.

- Cám ơn mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn ẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.

- Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc: “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

  20/10 này hãy dành cho mẹ những lời chúc ý nghĩa nhé.

20/10 này hãy dành cho mẹ những lời chúc ý nghĩa nhé.

- Nhân ngày 20/10, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng con rất yêu mẹ.

- Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ!

- Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

- Ngày 20/10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

- Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà nhưng đối với chúng con, mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng… dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

  Lời chúc dành cho Mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lời chúc dành cho Mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

- Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

- Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

- Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

- Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam  20/10 dành cho Mẹ chồng

  Lời chúc dành cho mẹ chồng ngày 20/10.

Lời chúc dành cho mẹ chồng ngày 20/10.

- Con chúc mẹ! Người mẹ đáng kính nhất của con sẽ có không chỉ ngày 20/10 mà trong tất cả 365 ngày mẹ luôn hạnh phúc, vui vẻ. Để cho con luôn thấy được ánh, mắt, nụ cười rạng rỡ của mẹ và cảm nhận được tình yêu thương bao la của mẹ dành cho chúng con… Và còn nhiều hơn thế nữa mẹ nhé.

- Con chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10. Con biết đã có những lúc phải làm mẹ bận lòng, lo lắng cho con. Và con cũng sẽ luôn yêu mẹ, lo lắng cho mẹ rất nhiều. Mẹ của con hãy luôn khỏe mạnh và sống vui vầy bên con cháu mẹ nhé.

- Chúc mừng mẹ! Người mẹ thứ 2 của con, chúc mẹ có một ngày 20/10 thật vui và nhiều sức khỏe để luôn vui vầy bên con cháu. Con biết ơn mẹ rất nhiều!

- Những hy sinh của mẹ cho con cháu con luôn biết ơn và trân trọng. Và con xin chúc mẹ một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui, con luôn coi mẹ như người mẹ đã sinh ra con.

- Tạo hóa đã cho con có được một người chồng tuyệt vời, và một người mẹ thứ hai hoàn hảo. Mẹ luôn thương yêu chúng con, những gì có thể làm mẹ đều hy sinh cho con cháu, mẹ là một người mẫu mực và là người duy nhất trên đời này yêu thương và quan tâm, lo lắng cho con cháu vô điều kiện. Từ đáy lòng mình, con không thể diễn tả hết lòng biết ơn, kính trọng của con đối với mẹ… Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật vui vẻ và ý nghĩa bên con cháu, mẹ hãy luôn khỏe mạnh mẹ nhé.

- Năm nay lại thêm một năm nữa chúng con xa nhà, nhưng trong lòng chúng con luôn có mẹ. Nhận ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10, chúng con chúc mẹ sức khỏe và luôn hạnh phúc. Gửi đến mẹ bó hoa hồng bằng tình cảm trong trái tim vợ chồng con.

- Chúc mừng người phụ nữ quan trọng nhất trong gia đình chúng ta, chúng con chúc mẹ một ngày 20/10 luôn hạnh phúc tràn đầy bên cha và con cháu thân yêu. Chúc mừng mẹ - người phụ nữ xinh đẹp, đảm đảm và vô cùng tuyệt vời của chúng con.

- Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, chúng con xin gửi tới mẹ những lời chúc hay nhất và mong rằng mẹ có thật nhiều sức khỏe để luôn dẫn dắt chúng con đi đúng hướng trên con đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý và con muốn được ở bên cạnh suốt cuộc đời.

- Mẹ! Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra chồng con và trao cho con một người đàn ông tuyệt vời. Con chúc mẹ ngày 20/10 hạnh phúc, mạnh khỏe. Với con lúc nào cũng có mẹ trong tim và con yêu mẹ rất nhiều mẹ ạ, người mẹ đáng kính của con.

- Gửi mẹ một nụ hôn của con nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày hôm nay con không ở gần mẹ để dành tặng mẹ những món ăn ngon, những món quà đẹp. Nhưng con luôn nhớ và biết ơn người mẹ thứ hai của con. Vợ chồng con biết ơn mẹ nhiều lắm, chúc mẹ ngày 20/10 thật vui và hạnh phúc mẹ nhé.

- Ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam 20/10 đã tới rồi, Con chúc mẹ kính yêu luôn luôn sức khỏe để có thể tiếp tục là hoa tiêu dẫn dắt chúng con đi trên các bước đường đời và luôn cho con những lời khuyên đúng đắn. Mẹ mãi mãi là người luôn yêu chúng con vô điều kiện và chúng con luôn mong có mẹ bên cạnh chúng con.

  Hãy dành cho mẹ chồng mình lời chúc tuyệt vời nhất nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn nhé.

Hãy dành cho mẹ chồng mình lời chúc tuyệt vời nhất nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn nhé.

- Mẹ chưa từng nghe thấy con nói con yêu mẹ phải không ạ? Có đôi lúc con cũng làm mẹ phiền lòng vì tính bướng bỉnh của mình. Nhưng từ sâu thẳm trong trái tim mình, con luôn dành một tình cảm cho người mẹ kính yêu thứ 2 của con, con sẽ rất lo sợ nếu một ngày không có mẹ ở cạnh để chỉ bảo, lo lắng cho con. Con sẽ ôm mẹ thật chặt, thật chặt để được cảm nhận mẹ vẫn bên con, để cho tâm hồn và trái tim của con luôn được bình yên trong vòng tay mẹ. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ, người mẹ thứ 2 vĩ đại của con luôn được hạnh phúc và khỏe mạnh mẹ nhé. Con yêu mẹ rất nhiều.

- Mẹ! Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/ 10 này, con xin gửi lời chúc đến một người phụ nữ đặc biệt, người mẹ thứ 2 của con được vạn sự như ý, trường thọ, hạnh phúc, vui vầy sum họp bên con cháu mãi mãi. Con biết, có thể mẹ sẽ không đọc được những lời chúc yêu thương này của con, nhưng… dù thế nào đi nữa, con cũng sẽ cho mẹ biết: Con tự hào thế nào khi được là dâu, là con trong gia đình chúng ta.

- Nhân ngày 20/10, con chỉ muốn chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên vợ chồng con. Và trong suốt cuộc đời này, chúng con muốn mẹ biết rằng chúng con luôn yêu mẹ.

- Mẹ! người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Chưa bao giờ con thổ lộ nhưng con yêu mẹ nhiều lắm mẹ ạ. Con hạnh phúc vì con được là con dâu của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu và vị tha!

- Mẹ à, mẹ có biết mẹ chính là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con từ ngày con chính thức được làm con dâu trong nhà này. Con kính chúc mẹ luôn xinh đẹp và hạnh phúc mẹ nhé.

- Con chúc mẹ ngày 20/11 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe mẹ. Mẹ hãy cười nhiều lên mẹ nhé, con biết mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình và cả gia đình biết ơn mẹ vì tất cả. Mẹ phải vui lên, để bọn con được thấy nụ cười của mẹ mỗi ngày. Con yêu mẹ nhiều lắm!

- Con chúc mẹ không chỉ là trong ngày 20/10 mà tất cả 365 ngày trong năm luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt của mẹ và cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ mãi mãi mẹ nhé. Yêu mẹ nhiều.

- Mẹ yêu quý, trong mắt con Mẹ là một người phụ nữ vĩ đại. Mẹ luôn hết lòng chăm lo cho gia đình, chăm sóc tận tình cho cả gia đình và chúng con luôn yêu quý và biết ơn mẹ. Con cũng cảm ơn vì đã sinh ra một người con trai tài giỏi và tốt bụng là chồng con. Ngày 20-10 con chúc mẹ luôn luôn tươi trẻ và mạnh khỏe.

- Hôm nay là ngày 20-11, ngày đặc biệt để con gửi lời cảm ơn đến mẹ, người phụ nữ tuyệt vời. Mẹ à, chúng con vô cùng biết ơn sự hi sinh quan tâm, chăm sóc của mẹ dành cho chúng con. Hôm nay, hãy để chúng con bày tỏ sự kính mến và biết ơn đối với mẹ, món quà nhỏ tuy không thể đền đáp nổi những gì mà mẹ đã dành cho chúng con nhưng mẹ hãy luôn biết rằng chúng con yêu mẹ rất nhiều!

- Mẹ à! Thật tốt biết bao khi con được làm con dâu của Mẹ. Mẹ đã yêu thương và đối xử với con như con ruột. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam con chúc mẹ luôn luôn tươi trẻ và hạnh phúc. Mẹ chính là người đã cho con cơ hội được sống trong một gia đình mới nhưng luôn tràn đầy cảm xúc ấm áp và hạnh phúc. 

Câu chúc 20/10 hay nhất dành tặng cho Mẹ

Lời chúc 20/10 dành tặng cho Mẹ vợ

  Lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam dành cho Mẹ vợ.

Lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam dành cho Mẹ vợ.

- Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh và nuôi nấng người phụ nữ của con con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim chúng con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

- Chúc mừng mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng con. Chúc mẹ có một ngày 20/10 hạnh phúc trọn vẹn bên cha và gia đình thân yêu.

- Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con muốn nói với mẹ rằng: “Con luôn muốn cảm ơn mẹ vì đã sinh ra người phụ nữ con yêu và trân trọng nhất trên thế gian này”.

Lời chúc dành tặng cho Mẹ của người yêu

- Ngày 20/10 đến rồi, con chúc bác luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mãi ở bên chúng con.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc bác vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé.

 - Hôm nay 20/10, con chúc bác luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an.

Nguyễn(t/h)/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO