Chạy trốn thanh xuân tập 4: Phát hiện Nam còn tình cảm với An, mẹ anh kịch liệt phản đối

Trong tập 4 Chạy trốn thanh xuân, mẹ Nam gay gắt khi phát hiện Nam còn giữ tấm ảnh của An, hé lộ câu chuyện bí ẩn đằng sau mối quan hệ này.

Ở tập 3 Chạy trốn thanh xuân, xóm trọ đã có những chuyển biến mới. Mối quan hệ của các thành viên đã tốt lên, Vy không còn ác cảm với An bởi nhờ cô bạn cùng phòng khó ưa mà Vy mới thoát khỏi bẫy của tên thợ ảnh biến thái. 

Hóa ra, việc Thùy bị côn đồ đánh lúc trước là bắt nguồn từ An, do An tố giác chúng với công an nên mới bị trả thù nhưng nhầm tưởng Thùy là An nên mới xảy ra sự việc không may trên.

Sang tập 4, mẹ Nam đã vô tình phát hiện Nam còn giữ tấm ảnh chụp chung cùng người yêu cũ là An. Mẹ anh vô cùng tức giận, vậy mối quan hệ giữa An và gia đình Nam có khúc mắc gì mà khiến mẹ của anh lại giận dữ đến thế khi nhìn thấy mặt cô.

Chạy trốn thanh xuân tập 4: Phát hiện Nam còn tình cảm với An, mẹ anh kịch liệt phản đối 0

Tập 4 này, tình cảm của Thùy và anh bạn cùng xóm trọ cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Để biết chi tiết diễn biến trong Chạy trốn thanh xuân tập 4, quý khán giả có thể đón xem bộ phim vào lúc 21 giờ 40 ngày thứ Ba 4/12 trên kênh VTV3 nhé.

 Nguồn video: Rubic8

Phương Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO