Báo Điện tử Gia đình Mới

Chỉ mặt điểm danh top con giáp may mắn hết phần của thiên hạ trong dịp tết trung thu

Theo tử vi cổ học phương đông Tết Trung thu, những con giáp này sẽ được thần tài chiếu cố đặc biệt, tài vận có khả năng tăng gấp 10 lần.

Tử vi dự báo con giáp 'cầu được ước thấy' trong dịp tết trung thu

  Con giáp may mắn trong ngày tết trung thu.

Con giáp may mắn trong ngày tết trung thu.

Dự báo tuổi Thân trong ngày tháng 8

Đối với những người tuổi Thân, vốn dĩ họ là những người được nằm trong danh sách có số tài vận ổn định và chắc chắn nhất. Trong cuộc sống này, sẽ có những lúc tuổi Thân gặp không ít khó khăn, nhưng luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ nên mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa.

Sắp đến tết Trung Thu, vận may của tuổi Thân sẽ càng may mắn hơn. Đặc biệt, trong tháng âm lịch này họ gặp được sao Bắc Đẩu, khiến vạn sự đều đại cát, đại lợi, tài vận tăng lên không ngừng. Bất kể là trong sự nghiệp, gia đạo hay tình cảm đều thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra, sẽ có một quý nhân phương xa đem đến cho gia đình tuổi Thân tin vui bất ngờ. Không những thế, từ thời gian này đến cuối năm, những người tuổi Thân sẽ có cơ hội để tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Tuổi Thân nên nhớ là đừng từ chối bất cứ lời mời nào có lợi cho bạn, cứ hãy nắm bắt thật chặt, mọi thứ tốt đẹp đều đang chờ bạn phía trước.Tuổi ThìnTrước tết Trung Thu, cuộc sống của tuổi Thìn đã trải qua những con bão nhỏ, khiến họ cảm thấy có chút lo âu và buồn bực. Tuy nhiên bước sang rằm tháng 8 thì mọi thứ dường như thay đổi, đặc biệt là vận may càng trở nên ổn định.

Một loạt tin vui sắp tới sẽ tìm đến những người tuổi Thìn. Bạn đang mong chờ điều gì thì rất có thể từ thời điểm này trở đi, điều đó sẽ đến. Trong tất cả thì sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều chuyển biến mới bất ngờ. Mọi cơ hội tốt đều tìm đến những người tuổi Thìn, không những thế, họ còn gặp được những đối tác tốt để giúp công việc ngày càng ổn định hơn, tiền tài cũng từ đó mà ngày càng dồi dào.

Trong thời điểm này, tuổi Thìn cũng sẽ gặp được quý nhân chỉ cách để họ có một cuộc sống tốt đẹp. Điều quan trọng nhất là tuổi Thìn nên biết lắng nghe, vì điều này chắc chắn rất tốt cho sự phát triển trong tương lai của bạn về mọi mặt.

Tử vi tuổi Mùi trong ngày Tết trung thu

Tử vi những ngày gần đây, tuổi Mùi có một số thay đổi khá tích cự, bất luận là trong hoàn cảnh thế nào, từ thể xác đến tinh thần đều có dấu hiệu viên mãn. Đặc biệt, khi bước qua rằm tháng 8 tới đây, những người tuổi Mùi nhận được sao may mắn, nên có làm bất cứ chuyện gì cũng sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

  Con giáp tình phát, tình phát đêm trung thu.

Con giáp tình phát, tình phát đêm trung thu.

Từ sự nghiệp, gia đạo đến cuộc sống hằng ngày đều trải qua một cách bình yên và nhẹ nhàng nhất. Đối với con đường tài vận sẽ có sự chuyển biến bất ngờ, từ sau rằm tháng 8 đến cuối năm, tuổi Mùi sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và những người này sẽ mang lại tài lộ cho họ.

Bất kể là đối tác làm ăn hay bạn bè gần xa, nếu ai đó chỉ cho tuổi Mùi những cơ hội làm ăn tốt thì hãy nhớ nắm bắt, có thể đây là bước đệm làm giàu của tuổi Mùi trong tương lai về sau.

Con giáp hốt sạch tiền bạc của thiên hạ trong ngày tết trung thu

Dự báo vận mệnh người tuổi Tý ngày rằm tháng 8

Thời gian gần đây do được cát tinh soi chiếu nên cuộc sống của người tuổi Tý thuận lợi, suôn sẻ. Vận may này còn kéo dài đến Trung Thu và đến cuối năm.Dịp Trung Thu, không những gặp được vận may mà người tuổi Tý còn được quý nhân giúp đỡ, phù trợ.

Công việc của con giáp này ngày một thăng tiến do quý nhân mang lại những cơ hội thuận lợi. Đặc biệt những người tuổi Tý kinh doanh buôn bán việc kinh doanh sẽ vô cùng hồng phát.

Tử vi tuổi Dậu trong ngày tết trung thu

Thời gian Trung Thu, tài vận của người tuổi Dậu rất tốt. Con giáp này sẽ nhận được tin vui về tài lộc như nhận được tiền thưởng hoặc quà tặng có giá trị.

  Tết trung thu điểm danh những con giáp có những bước tiến mới.

Tết trung thu điểm danh những con giáp có những bước tiến mới.

Sự nghiệp trong dịp Trung Thu của con giáp này cũng có những bước tiến lớn. Người tuổi Dậu dễ dàng thành công trong mọi việc, làm đâu thắng đó, luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Tuy sự nghiệp vượng, tài vận phát nhưng con giáp này cũng cần chú ý đến chuyện tình cảm.

Xem thêm phong thủy giúp con gặp may mắn trong ngày tết trung thu tại đây nhé!

Dự báo vận mệnh người tuổi Hợi ngày tết trung thu

Đặc điểm nổi bật trong mệnh cách của người tuổi Hợi là “Giàu có vì có quý nhân giúp đỡ”.Thời gian từ tết Trung Thu, việc cầu tài của con giáp này hết sức thuận lợi. Nếu trước kia, việc kiếm tiền có phần khó khăn, trắc trở thì bắt đầu từ 15 tháng 8 âm lịch sẽ có sự đổi khác hoàn toàn.

Do có quý nhân dẫn đường chỉ lối lại gặp vận “Kim Vượng Lưu Nguyệt” nên các khoản tiền lớn nhỏ liên tiếp chảy vào túi người tuổi Hợi.Ngoài ra, con giáp này còn có vận may về tiền bạc không những được tăng thưởng mà còn trúng giải thưởng khi chơi xổ sổ hoặc bốc thăm trúng thưởng. Trung Thu là thời kỳ “Vượng Tài” của người tuổi Hợi.

Con giáp đổi đời giàu lên bất chấp trong dịp tết trung thu

Tử vi tuổi Thìn trong ngày tết trung thu

Người tuổi Thìn là người rất giỏi trong việc tiết chế cảm xúc, thường không biểu lộ cảm xúc ra ngoài. Thời gian bắt đầu từ Trung Thu là thời điểm may mắn, thuận lợi của con giáp này.

  Con giáp ngày tết trung thu sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Con giáp ngày tết trung thu sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Được sao “Thiên Đức” soi chiếu nên sự nghiệp thăng tiến “như diều gặp gió” nên thu nhập cũng tăng lên phi mã.

Dự báo vận mệnh người tuổi Mão trong ngày tết trung thu 

Người tuổi Mão, cởi mở, thẳng thắn là người “nghĩ gì nói nấy”, không thích lươn lẹo. Nhưng do suy nghĩ đơn giản nên đôi khi con giáp này phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Thời gian tết Trung Thu, được thần may mắn phù hộ nên mọi việc đều vô cùng thuận lợi, con giáp này liên tiếp nhận được tin vui đặc biệt là tin vui về tiền bạc. Người tuổi Mão sẽ có cơ hội trúng xổ sổ hoặc trúng thưởng với quà tặng có giá trị lớn.

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá