Choáng váng cảnh cô bé bị kẻ bắt cóc bế đi thản nhiên như không khi đang chơi ở gần bố

CCTV ghi lại cảnh một cô bé chập chững bước ra khỏi cửa hiệu của gia đình, ngay lúc ấy kẻ bắt cóc đi lướt qua và bế cô bé đi rất tự nhiên mà cha cô bé không hề phát hiện.
Array 0

Sự việc xảy ra ở một cửa hàng tại Mumbai, Ấn Độ. Người đàn ông này khi đi ngang qua cửa hàng, tình cờ thấy cô bé Shirreen Fatima 2 tuổi đang bước ra khỏi cửa, không một chút do dự, hắn tới gần và bế cô bé đi ngay sau đó.

Hành động của tên bắt cóc quá nhanh khiến cho một lát sau cha cô bé mới nhận ra con gái đã biến mất. 'Fatima đang chơi ở ngoài, nhưng khi tôi ra gọi nó vào thì không thấy nó đâu cả'.

  Cô bé mới chỉ vừa bước ra trước cửa khi kẻ bắt cóc đi ngang qua

Cô bé mới chỉ vừa bước ra trước cửa khi kẻ bắt cóc đi ngang qua

Người cha hoảng loạn này đã gọi cảnh sát và thông báo về sự mất tích của con gái. Các cảnh sát kiểm tra CCTV ghi lại từ camera trước cửa hàng và tìm ra tên bắt cóc - đó là một người đàn ông 28 tuổi tên Sandeep Parab. 

  Không chút chần chừ, hắn bước lại gần và giữ bé gái

Không chút chần chừ, hắn bước lại gần và giữ bé gái

  Kẻ bắt cóc nhanh chóng bước đi trước khi cha Fatima kịp nhận ra con gái đã biến mất

Kẻ bắt cóc nhanh chóng bước đi trước khi cha Fatima kịp nhận ra con gái đã biến mất

Sau 6 giờ, cảnh sát đã bắt giữ Parab và đưa cô bé trở về nhà. Hiện tại chưa xác định liệu cô bé có bị làm hại hay không, cũng như mức án mà Parab sẽ phải đối diện. Tuy nhiên, đây là một bài học cảnh tỉnh cho các phụ huynh, bởi những kẻ bắt cóc ngày càng hành động nhanh chóng, có tổ chức hơn, và không phải trường hợp nào nạn nhân cũng có thể nhanh chóng được tìm thấy. 

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: 1A-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn