Clip trải lòng: ‘Tết này sẽ ở nhà nội hay nhà ngoại?’

Những gia đình ở gần nội ngoại thì không sao, những người có một trong hai quê, hoặc cả 2 quê đều ở xa thì lại đau đầu về chuyện tết đi hay ở, về nội hay về ngoại.
Array 0

Gia Đình Mới xin chia sẻ với các bạn loạt bài Tết là để...”, đưa ra những câu chuyện, những mẹo hay mà các chị em phụ nữ cũng như các chuyên gia tâm lý, nhà văn hóa chia sẻ để giải bài toán đau đầu này.

Mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, vì thế giải pháp cũng rất đa dạng, tựu chung lại đều là “liệu cơm gắp mắm” để cái tết được trọn vẹn, vui vẻ, hài hòa.

Sau đây là clip phỏng vấn mới nhất của phóng viên Gia Đình Mới về tâm sự của những người phụ nữ và cả những người chồng, bố mẹ chồng quanh vấn đề nên đón tết nhà nội hay nhà ngoại, tết có nên “đơn giản hóa” hay không.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.