Clip tỷ phú Phạm Nhật Vượng lái xe Vinfast

Chủ tịch tập đoàn Vingroup, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã trực tiếp lái chiếc xe Vinfast Lux SA2.0 đầu tiên chính thức lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất tại Hải Phòng.

Ngày 6/3, chiếc xe Vinfast Lux SA2.0 đầu tiên chính thức lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất tại Hải Phòng. Người đầu tiên có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm ô tô “made in Vietnam” chính là vị Chủ tịch tập đoàn Vingroup, tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Sau khi lái thử chiếc xe, ông Vượng đã có một màn phát biểu đầy tự hào trước toàn thể  lãnh đạo, kỹ sư và công nhân của nhà máy.

Ông phát biểu ngay sau đó, nội dung: 

"Xe rất là tuyệt vời! Xin chúc mừng VinFast!

Salon thì rất là rộng và mọi người thấy đấy, độ vọt rất là tốt.

Xin tuyên bố với mọi người là sau này, khi chiếc xe này chính thức xuất xưởng, tôi sẽ thay chiếc xe yêu quý của tôi là Lexus 570 thành VinFast.

Tất nhiên, đổi từ 5.7l đến 2.0 là sự nỗ lực rất lớn nhưng cái đó chứng tỏ là xe của chúng ta cũng không thua kém những xe đẳng cấp như vậy. Xin chúc mừng VinFast!

Tất nhiên là sẽ không lâu vì mấy tháng sau đó thì lại có thể đổi lên 6.2l như cũ.

Ngày hôm nay là ngày rất vui, và là ngày trọng đại của VinFast. Trước hết là tôi phải nói lời cảm ơn chân thành và chúc mừng tập thể của VinFast vì chúng ta đã tạo ra được một sản phẩm rất là tốt, rất là đẳng cấp.

Tin liên quan

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO