Cô dâu hủy hôn ngay trong đám cưới khi phát hiện ra chồng tương lai bị hói

Chú rể là Ravi Kumar đã đi chặng đường 1.000km để tới gặp vợ tương lai qua một cuộc hôn nhân được sắp đặt trước, nhưng đến phút cuối khi đang tổ chức hôn lễ, chú rể lại bị từ chối phũ phàng ngay khi mới vừa bỏ mũ ra.

Gia đình chú rể là Ravi Kumar đã sắp xếp cho anh một cuộc hôn nhân với vị hôn thê chưa một lần gặp mặt, sau khi gia đình 2 người quen biết. Ravi Kumar đã đi chặng đường hơn 1.000km từ New Delhi tới Bihar để gặp vị hôn thê của mình, thế nhưng lại phải đối diện với kết cục phũ phàng.

Suốt hôn lễ với hàng loạt nghi thức truyền thống và các vị khách huyên náo, không khí có vẻ khá vui vẻ dễ chịu. Cô dâu chú rể thậm chí đã thực hiện xong nghi lễ trao vòng hoa cho nhau.

Tuy nhiên, thảm họa bắt đầu khi cả hai tiến tới sảnh đường để cùng thề nguyện. Chú rể Kumar bắt đầu bỏ chiếc mũ truyền thống trên đầu xuống và cô dâu choáng váng khi thấy vị hôn phu với điều kiện học thức và địa vị lý tưởng - một bác sĩ giải phẫu thần kinh - mắc phải một khuyết điểm 'chết người' là... bị hói.

Array 0

Ngay lập tức, trước mặt các khách mời đôi bên, cô dâu tuyên bố hủy bỏ hôn lễ, khiến cho buổi lễ rơi vào hỗn độn và cả hai gia đình phải cố gắng khuyên ngăn cô gái hết lời nhưng cô dâu vẫn kiên quyết với ý định của mình.

Sau khi đã đi qua chặng đường xa xôi cách trở, cực chẳng đã, chú rể quyết tâm phải cưới bằng được vợ mới về quê. Gia đình anh nhờ sự giúp đỡ của nhà chức trách địa phương, và họ quyết định gợi ý anh... cưới một người khác. Đó là Neha Kumari, con gái một người bán rau nghèo khó tỏng vùng.

  Chú rể trong đám cưới với người được 'ghép duyên' là Neha Kumar sau khi cô dâu ban đầu đã hủy hôn

Chú rể trong đám cưới với người được 'ghép duyên' là Neha Kumar sau khi cô dâu ban đầu đã hủy hôn

Hai ngày sau 'thảm họa' ê chề trên, anh và Kumari sau đó đã kết hôn ở đền thờ Ramjanki trước sự chứng kiến của gia đình. 

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.