Cộng đồng mạng bái phục cô bán xôi tốc độ 'nhanh nhất quả đất': 10 giây cho ra lò một gói

Cộng đồng mạng đang hết sức thích thú với video chỉ chưa đầy 1 phút, cô bán xôi đã gói xong 3 gói xôi thơm ngon đầy đủ đúng yêu cầu của khách hàng.

Những giọt mồ hôi, bàn tay thoăn thoắt gói xôi cho khách, cố gắng không để những "thượng đế" phải chờ lâu. Video ngắn hơn 1 phút dưới đây khiến người ta cảm thấy cô bán xôi toát lên vẻ đẹp lao động chính đáng. 

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, video của Hung Nguyen đã thu hút hàng trăm bình luận, đa số đều tỏ ra khâm phục trước tốc độ siêu nhanh của cô bán xôi.

Array 0

Đôi khi đi trên đường, nhìn người khác hăng say lao động, lại khiến bản thân cảm thấy yêu đời hơn.

Kỹ năng gói xôi chuyên nghiệp đến mức chỉ mất khoảng 10 giây cho một "sản phẩm" hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa đến tay cho khách. (Video: Hung Nguyen)

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.