Cứ ngỡ bị ung thư, hóa ra có chiếc kéo dài 15cm nằm trong bụng 6 tháng

Bệnh nhân người Nga được xác định mắc bệnh ung thư và đã điều trị 2 tháng, tuy nhiên, đến khi đi chụp CT thì mới biết đó là chiếc kéo dài 15cm nằm trong bụng.

Sự việc xảy ra tại khu vực Krasnoyarsk ở Nga, một bệnh nhân phải đi điều trị suốt 2 tháng vì các bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư. 

Chỉ khi đưa đi chụp CT, bệnh viện mới phát hiện Vera Petrova, 63 tuổi, có một chiếc kéo dài 15cm nằm trong ổ bụng suốt 6 tháng.

Được biết trước đó, bà Vera từng đi phẫu thuật khối u ác tính hồi tháng 10 năm ngoái. Mặc dù ca phẫu thuật thành công nhưng bà vẫn cảm thấy đau đớn dữ dội.

Đến khi không thể chịu được, bà quay lại bệnh viện khám tiếp. Các bác sĩ cứ ngỡ đó là di chứng của ung thư nên không để ý kĩ càng. 

Kết quả chụp CT cho thấy những bác sĩ trong cuộc phẫu thuật trước kia đã cắt bỏ được khối u nhưng lại để quên chiếc kéo trong cơ thể bệnh nhân, dẫn đến những cơn đau dai dẵng kéo dài.

Biết được sự việc này, bà Vera đã đâm đơn kiện bệnh viện Krasnoyarsk, yêu cầu bồi thường 40.000 bảng Anh vì tổn thương tinh thần. Trong khi đó, bên phía cảnh sát cũng đang điều tra, truy tố các bác sĩ làm việc tắc trách, gây hậu quả nghiêm trọng đối với bệnh nhân.

Ngọc Quỳnh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO