Cú va chạm đầy kịch tính và pha xử lý nhanh trí của nam thanh niên khiến dân tình hú vía

Vì vượt ẩu lên trước ô tô, nam thanh niên đi xe máy bị ngã kéo lê một đoạn rồi bất ngờ đối mặt với một chiếc xe ô tô khác đang đi tới. Ngay lúc đó người này nhanh trí chạy vào lề đường nên may mắn thoát nạn.

Đoạn video ghi lại khoảng khắc thoát chết thần kỳ của một nam thanh niên khiến người đi đường được một phen hú hồn.

Cụ thể, theo đoạn video này, một nam thanh niên điều khiến xe máy phỏng ẩu vượt vội lên trước ô tô nhưng không may bị ngã khiến cả người, cả xe đều văng xuống đường và kéo lê một đoạn. Ngay lúc đó, một chiếc xe tải lớn đang đi tới, thấy vậy người này vội vàng đứng dậy chạy nhanh vào lề đường nên may mắn thoát nạn.

Mặc dù tài xế xe tải cũng nhanh trí phanh gấp nhưng theo quán tính sẽ đi thêm một đoạn ngắn vì thế đã chèn lên chiếc xe máy. Ngay khi đoạn video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn video: Hóng biến đường phố

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.