Cuối năm 2020: 3 con giáp ăn nên làm ra: Mùi tậu chung cư, Mão mua biệt thự

Trong những tháng cuối cùng của năm 2020, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái nhiều thành tựu, tiền bạc rủng rỉnh.

3 con giáp ăn nên làm ra cuối năm 2020

Cuối năm 2020: 3 con giáp ăn nên làm ra: Mùi tậu chung cư, Mão mua biệt thự 0

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi chính là con giáp sở hữu chỉ số EQ cao bậc nhất trong số 12 con giáp. Người sinh năm Mùi sinh ra đã được trời phú cho đầu óc kinh doanh, khả năng nắm bắt thời cơ và nhìn xa trông rộng.

Dự báo trong năm 2020, con giáp này vượng vận về mọi mặt, sự nghiệp nở rộ vô cùng. May mắn tập trung nhiều nhất là về 4 tháng cuối năm. Nhờ vào các mối quan hệ làm ăn, người tuổi Mùi có thể bội thu các hợp đồng, dự án, gặt hái lợi nhuận lớn.

Những con giáp làm công ăn lương trong giai đoạn cuối năm sẽ được thăng chức, tăng lương. Tuổi Mùi cũng có thể nhận được một lời mời công việc mới, hấp dẫn hơn hiện tại vô cùng. Sự kiện này sẽ giúp người tuổi Mùi mở ra chương mới trong lộ trình công danh sự nghiệp.

Cuối năm 2020, tuổi Mùi có thể tậu thâm bất động sản, họ có thể mua được nhà ở những vị trí trung tâm, thuộc khu vực đắc địa, giá trị rất lớn.

Tuổi Mão

Cuối năm 2020: 3 con giáp ăn nên làm ra: Mùi tậu chung cư, Mão mua biệt thự 1

Người cầm tinh con Mèo trời sinh khéo léo, cầu toàn, họ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ từ thân thiết tới xã giao.

Đồng thời, họ cũng là những người chỉn chu, một khi đã làm gì là sẽ dốc lòng cống hiến, thực hiện một cách hoàn hảo. Trong những tháng cuối năm 2020, những người tuổi Mão bắt được cơ hội trời cho, rất dễ thăng hoa, phát tài. Người làm công chức, văn phòng nếu không thăng chức cũng sẽ tăng lương.

Tuổi Mão vượng vận nhất là vào cuối năm, đặc biệt là kể từ tháng 8 trở đi. Khi các chòm sao tốt xuất hiện sẽ mang tới phúc khí tràn trề cho người tuổi Mão.

Những người tuổi Mão làm gì cũng gặt hái nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió. Họ có thể sẽ thay đổi nơi ở rộng rãi và giá trị hơn, vừa tiếp thêm sinh khí vừa nâng cao tinh thần.

Người tuổi Mão nữ mệnh có khuynh hướng sống gần với thiên nhiên, chuộng các căn biệt thự khang trang. Bất động sản mới cũng là thành quả cố gắng của con giáp này, đặt tiền đề cho cuộc sống mới giàu có, hạnh phúc hơn.

Tuổi Sửu

Cuối năm 2020: 3 con giáp ăn nên làm ra: Mùi tậu chung cư, Mão mua biệt thự 2

Những người tuổi Sửu nổi tiếng hiền lành, chăm chỉ, siêng năng. Họ rất có đầu óc quản lý tài chính, tính toán nhanh nhạt.

Con giáp này còn đặc biệt tiết kiệm và sử dụng tiền bạc thuộc hàng “bậc thầy”. Tuổi Sửu có thể dành cả tuổi trẻ để kiếm tiền, tích lũy. Không như các con giáp khác, người tuổi Sửu khá chắt chiu và biết cách đầu tư, có thể trở thành đại gia ngay khi tuổi còn trẻ

 Dù bề ngoài, con giáp này sống giản dị nhưng thực sự lại “giàu ngầm”. Sửu không coi trọng vật chất, số lượng nhưng chất lượng nhất định phải đặt hàng đầu. Bất kể làm gì, con giáp này cũng hoàn thành một cách tốt nhất.

Cuối năm 2020, tuổi Sửu rất được ưu ái về tài lộc, họ dễ mua nhà tậu xe, có một cuộc sống dài lâu. Không chỉ mua được nhà, người tuổi Sửu còn tích lũy được một khoản không nhỏ. Con giáp này sẽ tiếp tục tận dụng khoản để dành làm quỹ đầu tư, tiếp tục khiến “tiền đẻ ra tiền” và thực hiện những mục tiêu mới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO