Cuối năm 2020 có 3 con giáp vô cùng đen đủi, gặp nhiều vận hạn

Trong những tháng cuối năm 2020 có 3 con giáp vô cùng đen đủi, thậm chí gặp nhiều vận hạn muốn tránh cũng không tránh được.

Tuổi Thân

Cuối năm 2020 không phải là quãng thời gian tốt cho người tuổi Khỉ, đặc biệt là trong tháng 8, 10 và 12 âm lịch. Thời điểm này, có một sự xui rủi nào đó khiến tuổi Thân dễ mắc bẫy của kẻ lừa đảo, khiến tiền mất tật mang.

Vào tháng 9, tháng 10 âm lịch, công việc của họ khó lòng đạt được điều mình mong muốn. Khuyên chân thành với người tuổi Thân, hãy luôn tự tin và bình tĩnh, nhất là trong các mối quan hệ với cấp trên, cư xử khéo léo, thể hiện quan điểm cũng nên tế nhị hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này nửa cuối năm 2020 gặp không ít trắc trở, chú ý trong tháng 8, tháng 9 và 12 âm lịch. Đây là lúc bản mệnh nên chủ động hâm nóng tình cảm với nửa kia, thể hiện sự quan tâm của mình, không tạo cơ hội cho người thứ 3 chen chân vào.

  Cuối năm 2020 có 3 con giáp vô cùng đen đủi, gặp nhiều vận hạn

Cuối năm 2020 có 3 con giáp vô cùng đen đủi, gặp nhiều vận hạn

Tuổi Tý

Nửa cuối năm 2020, người tuổi Tý dễ mắc sai lầm trong công việc và có thê gây ra hậu quả nghiêm trọng. Trên thực tế, tuổi Tý luôn được mọi ngươi coi trọng, quý mến vì tính cần thận và nghiêm túc trong công việc.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này do một sự bất cẩn người tuổi Tý đã bỏ quên một lỗi nhỏ và hậu quả đã xảy ra. Lúc này người tuổi Tý cần giữ bình tĩnh đồng thời đưa ra quyết định sáng suốt, giải quyết càng nhanh thì thiệt hại càng giảm xuống và mọi chuyện sẽ không quá tệ.

Đặc biệt lưu ý, trong các tháng 7, 9, 12 âm lịch, người tuổi Tý đừng quá liều lĩnh, táo bạo khởi nghiệp, kinh doanh và không nên đánh liều chờ vào vận may.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp nói rằng, cuối năm 2020 không phải là khoảng thời gian thuận lợi với con giáp này.

Đặc biệt cần lưu ý trong tháng tháng 8, 9, 11 âm lịch, đó là những khoảng thời gian đường tài vận của người tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở, chuyện chi tiêu càng cần chú trọng hơn.

Mùi có thể gặp phải những người thích vay mà không trả, bởi thế không nên tùy hứng cho vay mượn nhiều. Cần nâng cao ý thức tiết kiệm để dù thu nhập không tăng song tình hình tài chính cũng không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, may mắn một chút là cuối năm nay đường tình cảm của tuổi Mùi có vẻ khá khởi sắc. Người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình, người có gia đình vợ chồng thêm tình cảm. Hai người ngày càng thấu hiểu và bao dung với người kia hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm 

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO