Cuối tuần 13 - 14/6 có 3 con giáp xui xẻo, tai bay vạ gió lại dễ gặp tiểu nhân

Cuối tuần này có 3 con giáp vô cùng xui xẻo, tai bay vạ gió lại dễ gặp tiểu nhân quấy phá nên cần hết sức cẩn trọng để không thêm phần mệt mỏi, khó chịu.

 Tuổi Tý trắc trở tình duyên

Theo tử vi cuối tuần này người tuổi Tý dễ gặp xui xẻo ập đến với người tuổi Tý khiến chuyện tình cảm của Tý dễ gặp trắc trở do những mâu thuẫn từ đầu rơi xuống đầu.

Đây chính là khoảng thời gian mà hai bạn nên để thời gian cho nhau và cùng xem xét lại mối quan hệ của cả hai người. Cần kiểm tra lại tình cảm của mình để xem tình cảm cho đối phương lớn thế nào.

Cuối tuần 13 - 14/6 có 3 con giáp xui xẻo, tai bay vạ gió lại dễ gặp tiểu nhân 0

Những mâu thuẫn trước đó khiến cho hai bạn ngày càng có khoảng cách xa hơn. Nếu bạn còn tiếp tục để mâu thuẫn leo thang, thì việc hai người nói câu chia tay chỉ còn là ngày một ngày hai, hãy hết sức thận trọng nhé.

Tuổi Thìn cẩn thận tiểu nhân quấy phá

Tử vi của tuổi Thìn trong cuối tuần là thời gian để mọi người nghỉ ngơi lấy sức sau một tuần làm việc mệt nhoài. Trong tuần này tuổi Thìn đã gặp nhiều khó khăn trắc trở nên tính cách của bạn dễ bị bức bối.

Cuối tuần 13 - 14/6 có 3 con giáp xui xẻo, tai bay vạ gió lại dễ gặp tiểu nhân 1

Trong khoảng thời gian chủ nhật, người tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân quấy phá khiến công việc của những chú Rồng gặp rủi ro. Nhưng dù thế nào bạn cugnx cần phải cố gắng hết sức cho công việc của mình đừng để những nỗ lực của bạn trở thành mây khói nhé!

Bạn chỉ cần cố gắng thêm một chút rồi mọi rắc rối sẽ đi qua giúp bạn có những ngày tốt đẹp mới.

Tuổi Dần tai họa rình rập nên cẩn trọng

Tử vi cuối tuần này những người tuổi Dần chính là một trong số 3 con giáp xui xẻo cuối tuần này (6-7/6) nhất là về tài chính.

Đây chính là một giai đoạn đặc biệt, trong thời gian này tuổi Dần nên thận trọng khi tiêu pha, đừng vung tay quá trán kẻo dễ rơi vào tình trạng cạn kiệt túng thiếu nhé.

Cuối tuần 13 - 14/6 có 3 con giáp xui xẻo, tai bay vạ gió lại dễ gặp tiểu nhân 2

Trong thời gian cuối tuần này sẽ có nhiều khoản chi bất chợt rơi vào đầu của bạn. Đây chính là khoảng thời gian đáng ra bạn được quây quần bên người thân hoặc bạn bè, nhưng bạn lại phải vùi đầu giải quyết công việc do những phát sinh bất thình lình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO