Báo Điện tử Gia đình Mới

Đang xử lí người vi phạm, chiến sĩ CSGT bất ngờ ngã lăn xuống đất một cách khó hiểu

Đoạn video ghi lại màn tranh luận giữa 2 người đàn ông vi phạm giao thông và CSGT, đặc biệt hành động bất ngờ ngã lăn xuống đất một cách khó hiểu của chiến sĩ CSGT đang gây tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại màn tranh cãi nảy lửa giữa hai người đàn ông và các chiến sĩ CSGT. Theo đó, hai người này đang bị xử lý vì vi phạm luật giao thông (hiện chưa rõ lỗi cụ thể mà họ mắc phải).

Sau khi bị giữ lại, hai người này tỏ ra khá gay gắt và nóng nảy, thái độ bất hợp tác. Sau thời gian tranh cãi qua lại các chiến sĩ CSGT đã khống chế được 2 người này và đưa lên xe. 

Ngay khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng không chỉ chú ý đến màn tranh cãi "cực gắt" của 2 người đàn ông mà còn bởi chi tiết chiến sĩ CSGT bất ngờ ngã lăn xuống đất sau cú chạm nhẹ vào người vi phạm giao thông.

Hiện tại chưa xác định được địa điểm diễn ra vụ việc cũng như tình tiết cụ thể của câu chuyện ra sao. Tuy nhiên, màn ngã "thần sầu" của chiến sĩ cảnh sát đang là chủ đề nóng được nhiều người bàn tán.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn