Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Điểm mặt những mánh khóe của 'người quen đểu', cảnh giác để tránh sập bẫy

Nếu gặp phải những "người quen đểu" có hành vi gạ gẫm, tạo tình huống nhằm lừa gạt chiếm đoạt tài sản bạn sẽ làm gì? Cùng xem video camera giấu kín dưới đây nhé.

Thời gian gần đây tại nhiều thành phố lớn đã xuất hiện 1 nhóm lừa đảo với hành vi rất tinh vi. Đối tượng chúng thường hướng đến là những cô gái đi 1 mình. Chúng tiếp cận, gạ gẫm, tạo tình huống lừa những người xung quanh.

Camera giấu kín hôm nay sẽ thực hiện 1 tình huống như vậy để xem những người xung quanh sẽ phản ứng như thế nào với tình huống này?

Nguồn: An ninh TV

Camera giấu kín là chương trình truyền hình thực tế được sản xuất với hình thức thể hiện hết sức đặc biệt với các máy quay giấu kín và những nhân vật tham gia Camera giấu kín không hề hay biết mình đang bị quay phim.

Các tập phát sóng của Camera giấu kín ngoài tính giải trí còn mang đến cho người xem những ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn, đúc rút ra các bài học về cách ứng xử, giao tiếp.

Format chương trình là đưa ra tình huống giả định để kéo các nhân vật tham gia vào chương trình. Việc bố trí camera ẩn nhằm để nhân vật phản ứng bột phát, đúng với bản chất thật của mình. 

Camera giấu kín được khán giả đánh giá rất tốt nhờ mang tới những bài học có giá trị, chứa đựng yếu tố nhân văn, thể hiện tình thương giữa người với người.

Ngoài ra, chương trình còn nhắn gửi điều tốt đẹp với mong muốn mọi người hãy thay đổi hành vi, cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Mai Hương/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO