Đóng giả chú rể đi... trộm xe trước cửa ngân hàng

Hắn đã đóng giả thành một đối tượng không ai ngờ tới để ngang nhiên ăn trộm xe trước mắt mọi người.
Array 0

Mới đây, một tên trộm điềm nhiên lấy cắp xe điện trước cửa một ngân hàng tại Trịnh Châu, Trung Quốc. Điều đáng nói là trước hành vi trộm cắp “ngay giữa ban ngày” của hắn, vẫn không một ai nghi ngờ, để ý.

May mắn làm sao cảnh sát bất ngờ ập tới, tóm gọn tên trộm. Tuy nhiên hắn vẫn một mực cãi lại, ra điều oan ức: “Các anh bắt sai người rồi, tôi đang phải đi chụp ảnh cưới!”. 

Array 1

Chỉ đến khi cảnh sát đưa ra ảnh bằng chứng, tên trộm mới chịu cúi đầu nhận tội.

Hóa ra tên trộm lành nghề đã nghĩ ra thủ đoạn tinh vi khiến không một ai mảy may nghĩ hắn là ăn trộm.

Đó là mỗi lần hành động, hắn đều hóa trang thành chú rể áo vest trắng bảnh bao, thắt nơ đen trước cổ. Nhìn bộ dạng ấy, hẳn nhiên không một ai nghi ngờ, để hắn điềm nhiên dắt xe ăn trộm qua trước mắt.

Array 2
Array 3
  Tên trộm đóng giả làm chú rể, ngang nhiên dắt xe ăn trộm qua trước mắt mọi người.

Tên trộm đóng giả làm chú rể, ngang nhiên dắt xe ăn trộm qua trước mắt mọi người.

Sau một thời gian theo dõi, ghi lại được bằng chứng, cảnh sát đã tóm gọn “chú rể” ngay tại trận. Đây cũng là bài học cảnh giác cho mọi người. Đôi khi lòng tin của chúng ta đã bị những tên trộm cao tay vin vào đó để lừa đảo.

Array 5
Array 6
Array 7
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa: