Dự báo thời tiết hôm nay 31/8: Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng

Dự báo thời tiết hôm nay 31/8, các tỉnh thành khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng, đặc biệt vào sáng sớm.

Advertisement

Dự báo thời tiết hôm nay 31/8

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên mực 1500 mét duy trì trên khu vực vùng núi Bắc Bộ nên hôm nay 31/8 ở khu vực Tây Bắc và Việt Bắc có mưa rào và dông rải rác; cục bộ có mưa vừa, mưa to, lượng mưa ước tính phổ biến từ 15-30mm/12h, có nơi trên 50mm/12h. Đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay 31/8, có lúc có mưa rào và dông. Đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh xảy ra trong cơn dông.

Dự báo thời tiết hôm nay 31/8: Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng 0

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng trên cả nước hôm nay 31/8

Khu vực Hà Nội

Nhiệt độ từ 27-36 độ, có nơi trên 36 độ. Trời nhiều mây, có lúc có mưa và dông rải rác, ngày nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ từ 24-35 độ. Trời nhiều mây,  đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ từ 25-36 độ, có nơi trên 36 độ. Trời nhiều mây,chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng. Gió nhẹ, riêng phía Nam gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ từ 25-37 độ, có nơi trên 37 độ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng. Gió nhẹ, riêng phía Nam gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực từ Đà Nẵng - Bình Thuận

Nhiệt độ từ 25-37 độ, có nơi trên 37 độ. Trời nhiều mây, ngày trời nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Tây Nguyên

Nhiệt độ từ 21-32 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa và dông rải rác vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Nam Bộ

Nhiệt độ từ 24-34 độ, có nơi trên 34 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO