Dự báo thời tiết hôm nay 5/9: Nắng nóng suy yếu dần ở Bắc Bộ

Dự báo thời tiết hôm nay 5/9, nắng nóng tiếp tục bao trùm ở Bắc Bộ và Trung Bộ, nhưng ở các tỉnh thành Bắc Bộ nắng nóng có chiều hướng giảm.

Dự báo thời tiết hôm nay 5/9

Theo dự báo của TTKTTV Trung ương, do vùng áp thấp phía Tây đang có xu hướng phát triển và mở rộng về phía Đông Nam nên các tỉnh thành khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Các tỉnh thành khu vực Bắc Bộ có nắng nóng cục bộ. Độ ẩm tương đối thấp nhất ngày phổ biến 55-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16 giờ.

Theo dự báo, đợt nắng nóng này ở các tỉnh Trung Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 08/9.

Dự báo thời tiết hôm nay 5/9: Nắng nóng suy yếu dần ở Bắc Bộ 0

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng trên cả nước hôm nay 5/9

Khu vực Hà Nội

Nhiệt độ từ 27-36 độ, có nơi trên 36 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng nóng, đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ từ 24-36 độ, có nơi trên 36 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ từ 25-36 độ, có nơi trên 36 độ. Trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ từ 25-37 độ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực từ Đà Nẵng - Bình Thuận

Nhiệt độ từ 25-35 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Tây Nguyên

Nhiệt độ từ 20-32 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa và dông rải rác vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Nam Bộ

Nhiệt độ từ 24-34 độ, có nơi trên 34 độ. Trời nhiều mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông.

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO