Gia Đình Mới livestream ca mổ đẻ sản phụ 37 tuổi, sinh con lần đầu

Ca mổ đẻ do Bác sĩ William - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc - người có 29 năm kinh nghiệm sản khoa thực hiện.

Sản phụ Đỗ Thị Thanh Xuân, mang thai lần đầu ở tuổi 37. Chị quyết định chọn sinh mổ trọn gói 25 triệu đồng để chào đón thiên thần bé nhỏ của mình ở tuần thai từ 39. 

Sáng ngày 14/5/2018 chị đã đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để lâm bồn. Gia Đình Mới livestream toàn bộ quá trình diễn ra ca mổ tại đây: 

Rất nhiều chị em từng "vượt cạn" theo hình thức sinh mổ nhưng vẫn không biết được thể trạng mình trong suốt quá trình mổ như thế nào?

Array 0
Array 1
Array 2

Rồi tận mắt chứng kiến con mình chào đời ra sao? Sản phụ Thanh Xuân thật hạnh phúc khi thực hiện được điều này với sự trợ giúp của các bác sĩ BV ĐKQT Thu Cúc

Array 3
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.