Giá vàng hôm nay 18/3: Bất ngờ tăng trở lại, nhưng liệu có ổn định?

Giá vàng hôm nay 18/3 giá vàng vẫn chưa ổn định, sau hai phiên giảm liên tiếp thì đến sáng nay giá vàng lại bất ngờ tăng trở lại.

Giá vàng trong nước hôm nay

Giá vàng trong nước hôm nay 18/3 tính đến đầu giờ sáng nay giá vàng đã có dấu hiệu hồi phục trở lại. 

Phú Quý SJC

Cập nhật mới nhất giá vàng Phú Quý SJC cũng đã tăng 700 ngàn đồng/lượng chiều mua vào và tăng 450 ngàn chiều bán ra và niêm yết giá ở thời điểm hiện tại khoảng 45,7 - 46,3 triệu đồng/lượng. 

Giá vàng SJC

Theo cập nhật mới nhất giá vàng SJC ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều tăng 600 ngàn cả hai chiều mua - bán, niêm yết mức 45,5 - 46,5  triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra)

Giá Vàng PNJ

Tương tự với giá vàng PNJ, giá niêm yết hiện tại là 45,3 - 46,5 triệu đồng/lượng. Cùng tăng 250 ngàn chiều mua vào, và tăng 300 ngàn chiều bán ra

  Giá vàng hôm nay 18/3: Liên tục giảm mạnh nhất từ đầu năm đến nay

Giá vàng hôm nay 18/3: Liên tục giảm mạnh nhất từ đầu năm đến nay

Bảo Tín Minh Châu

Đến thời điểm sáng nay, vàng Bảo Tín Minh Châu cũng đã tăng 500 ngàn chiều mua vào , tăng thêm 350 ngàn chiều bán ra và dao động từ 45,5 - 46,2 triệu đồng/lượng

Giá vàng tại các ngân hàng

Giá vàng tại các ngân hàng cũng đã đồng loạt tăng trở lại từ 500 - 700 ngàn đồng/lượng, giá mua vào cao nhất hiện tại đạt 45,6 triệu đồng/lượng và bán ra cao nhất đạt 46,8 triệu đồng/lượng.

Xem thêm bảng giá vàng chi tiết nhất TẠI ĐÂY

 Giá vàng thế giới hôm nay

Giá vàng thế giới hôm nay 18/3 cuối phiên ngày 17/3 giá vàng vẫn đang ở mức thấp nhất từ đầu năm.  Tính theo giờ Việt Nam đến sáng ngày 17/3 giá vàng thế giới đã giảm xuống mức thấp chạm đáy tính từ đầu năm đến giờ, giao dịch ở ngưỡng 1533.60 - 1534.60USD/ounce.

Nhìn lại cả một tuần qua, giá vàng trên thế giới đã giảm xuống khoảng 50 USD/ounce, đây là một sự kiện vô cùng hy hữu khi trong thời gian ngắn giá vàng đã tụt rất mạnh, tụt trong bối cảnh các kênh đầu tư khác cũng chứa đầy rủi ro. Nếu đánh giá theo thị trường vàng thì đó là bất thường, nhưng vì diễn ra trong bối cảnh Covid-19 phức tạp nên nó là thay đổi hợp lý. 

Các chuyên gia có nhận định rằng, trong thời gian ngắn sắp tới giá vàng có thể sẽ tiếp tục giảm nhiều hơn nữa do nhà đầu từ đã đóng lệnh chịu lỗ trên hầu khắp thị trường vàng. Hoặc các nhà đầu tư có thể sẽ chuyển sang tiền mặt và cố gắng giảm rủi ro nhiều nhất có thể. 

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO