Giá vàng hôm nay 20/3: Giới đầu tư lao đao vì vàng liên tục biến động

Giá vàng hôm nay 20/3 vẫn tiếp tục là những ngày thay đổi liên tục của giá vàng trong nước. Giảm không mạnh nhưng tăng cũng không nhiều.

Giá vàng thế giới hôm nay

Giá vàng thế giới hôm nay 20/3 cuối phiên ngày 19/3 đã giảm rất mạnh, liên tục rơi xuống đáy của thị trường vàng. Hiện tại giá vàng thế giới đang dao động ở mức 1486.10 - 1487.10 USD/ounce

Cục Dữ trữ Liên bang tuyên bố đang mở lại chương trình tài trợ thương mại khẩn cấp nên vàng cũng đang nhận được sự hỗ trợ. Cùng với đó thị trường chứng khoán cũng được Fed hỗ trợ thêm. 

Giá vàng giảm mạnh từ giữa ngày thứ Tư tại Mỹ, vì người mua không mấy mặn mà trong bối cảnh thiệt hại kinh tế lan rộng đến từ sự bùng phát của virus corona. Giá vàng kỳ hạn tháng 4 giảm 40,30 USD/ounce xuống mức 1.486,10 USD.

Các chuyên gia cho rằng biến động của giá vàng những ngày gần đây rất khó đoán định. Niềm tin của nhà giao dịch vào thị trường đang xấu đi khi cuối tuần qua Mỹ đã phải đóng cửa các nhà hàng, quán bar… Thêm và đó sau Canada, Malaysia đã đóng cửa biên giới vì dịch COVID-19. Nếu đánh giá theo thị trường vàng thì đó là bất thường, nhưng vì diễn ra trong bối cảnh Covid-19 phức tạp nên nó là thay đổi hợp lý. 

  Giá vàng hôm nay 20/3: Giới đầu tư lao đao vì vàng liên tục biến động

Giá vàng hôm nay 20/3: Giới đầu tư lao đao vì vàng liên tục biến động

Giá vàng trong nước hôm nay

Giá vàng trong nước hôm nay 20/3 trong ngày giá vàng vẫn tiếp tục lên xuống bất ngờ, tuy nhiên không xuống quá sâu và cũng không thể tăng quá mạnh mẽ. 

Phú Quý SJC

Cập nhật mới nhất giá vàng Phú Quý SJC niêm yết giá ở thời điểm hiện tại khoảng 45,8 - 46,4 triệu đồng/lượng. Cũng đã tăng 200 ngàn đồng/lượng chiều mua vào và tăng 300 ngàn chiều bán ra. 

Giá vàng SJC

Theo cập nhật mới nhất giá vàng SJC ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều tăng khoảng từ 400 - 450 ngàn cả hai chiều mua - bán và niêm yết mức 45,8 - 46,6 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). 

Giá Vàng PNJ

Tương tự với giá vàng PNJ, Cùng tăng 200 ngàn cả hai chiều mua vào - bán ra ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh , giá niêm yết hiện tại là 45,4 - 46,5 triệu đồng/lượng. 

Bảo Tín Minh Châu

Đến thời điểm sáng nay, vàng Bảo Tín Minh Châu dao động từ 45,5 - 46,22 triệu đồng/lượng cũng đã tăng 50 ngàn chiều mua vào - bán ra và 

Giá vàng tại các ngân hàng

Giá vàng tại các ngân hàng cũng đã đồng loạt tăng trở lại giá mua vào cao nhất hiện tại đạt 45,9 triệu đồng/lượng và bán ra cao nhất đạt 46,4 triệu đồng/lượng. Tăng từ 400 - 600 ngàn đồng/lượng, 

Xem thêm bảng giá vàng chi tiết nhất TẠI ĐÂY

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO