Báo Điện tử Gia đình Mới

Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng trường THPT ngắn gọn, súc tích

Năm học mới bắt đầu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh vô cùng háo hức, hân hoan đón ngày tựu trường sau một vài tháng rời xa. Đây sẽ là một ngày ý nghĩa, quan trọng nhất khởi đầu một năm học mới. Dưới đây là bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng các cấp cực hay.

Bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng trường THPT 

Kính thưa các quý vị đại biểu

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Lời đầu tiên, cho phép tôi được thay mặt nhà trường gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất đến các quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh có mặt trong buổi lễ khai giảng năm học mới ...-... ngày hôm nay.

Xin chào mừng ... cán bộ giáo viên, viên chức của nhà trường, những người đầy tâm huyết và năng lực sáng tạo đã đến và cùng nhau đồng tâm, hiệp lực xây dựng nhà trường chúng ta từng bước đi lên, phát triển thành tập thể vững mạnh.

Thầy cũng vui mừng chào đón gần ............ học sinh chăm ngoan học giỏi của nhà trường và bày tỏ niềm ưu ái đặc biệt đối với ........... em học sinh khối 10 vừa gia nhập trường. Thầy tin rằng với niềm tự hào là học sinh trường ..................................., các em sẽ rất chăm ngoan và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới!

Array 0

Mẫu bài phát biểu khai giảng năm học mới của hiệu trưởng trường THPT cực hay

Kính thưa quí vị vị đại biểu, thưa các thầy các cô và các em học sinh yêu quý!

Khi sắc thắm hoa phượng trên cành đã không còn nữa, thay vào đó là những cành lá phượng xanh mơn mởn và những quả phượng cũng đã hình thành và lớn lên từng ngày báo hiệu cho một sự đổi mới mạnh mẽ sau một mùa hè của ngành giáo dục nói chung và của thầy trò trường ..................................... nói riêng và đó cũng là lời nhắc nhở với tất cả chúng ta rằng giáo dục phải liên tục đổi mới và đổi mới mạnh mẽ để đáp ứng lòng mong đợi của các bậc phụ huynh và học sinh.

Kính thưa quí vị đại biểu, thưa các thầy các cô và các em học sinh yêu quý!

Năm học ...... – ......, trường ................................... đã có những thành quả tốt trong công tác giáo dục và đào tạo mũi nhọn, tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tình hình của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo mục tiêu giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như:

Đối với học sinh:

- Kết quả thi Đại học – Cao đẳng năm học ...... – ......

Tỷ lệ học sinh đạt điểm vào Đại học- Cao đẳng: ......% (Trong đó: Đại học: .....% tăng .....% so với năm học trước, và có .... HS = ..... % HS đạt điểm trúng tuyển từ ..... điểm trở lên )

- Học sinh giỏi:

+ Cấp Quốc gia: chúng ta đạt ..... HS

+ Cấp Tỉnh: đạt ..... HS

- Hoạt động phong trào TDTT:

+....

+....

- Với các thầy cô giáo:

- Kết quả thi đua giáo viên cuối năm học:

+ Giải.........

+ Giải...........

+ Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: ........ thầy cô

Số SKKN: cấp Sở: ........... SKKN

Tổng số cá nhân đạt CSTĐ cơ sở: ........... thầy cô

Tổng số cá nhân đạt CSTĐ tỉnh: ........... thầy cô

Số cá nhân đề nghị các cấp khen:

Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen: ...........

Bộ GD&ĐT tặng bằng khen: ...........

- Thành tích tập thể đơn vị:

Thay mặt chi ủy, Hội đồng giáo dục trường, BGH nhà trường, tôi nhiệt liệt khen ngợi ngững thành tích mà thầy trò trường ta đã đạt được trong năm học qua và mong rằng trong năm học mới chúng ta đạt được nhiều thành tích hơn.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh yêu quí!

Tiếp tục thực hiện di chúc của Bác Hồ và với mục tiêu xây dựng trường ........................... trở thành một trường "Chất lượng - Hiệu quả - Danh tiếng" trong những năm học tới, đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội, trong năm học mới ...... - ...... này việc mà thầy trò trường ....................................... chúng ta phải làm đó là:

+ Thứ nhất:.......................

+ Hai là: ............................

+ Ba là: .............................

+ Bốn là:............................

+ Năm là:..............................

Trên đây là những nội dung thầy trò trường ta phải tập trung thực hiện trong năm học mới.

Cuối cùng Thay mặt chi ủy, Hội đồng giáo dục trường, BGH nhà trường xin chúc quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn hơn nữa trong cuộc sống.

Chúc các tất cả các em học sinh, nhất là các em học sinh khối 10 mới vào trường luôn tràn đầy sinh lực, quyết tâm, chủ động và sáng tạo để rèn luyện tốt, học tập tốt.

Chúc cho các em học sinh khối 12 bình tĩnh, tự tin khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia có nhiều đổi mới và thành công trong cuộc sống vì ngày mai lập nghiệp, xứng đáng với danh hiệu học sinh của ngôi trường ...................... truyền thống, chất lượng và danh tiếng.

Một lần nữa xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và thành đạt!

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

Chúc cho trường .........................................:

Tôi xin trịnh trọng tuyên bố:

Lễ Khai giảng Năm học mới

Năm học ...... - ...... chính thức bắt đầu!

Xin cảm ơn các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh!

Trên đây là mẫu bài phát biểu của thầy hiệu trưởng trường THPT. Bạn có thể tham khảo thêm bài phát biểu khai giảng năm học mới của học sinh để có buổi khai giảng thành công nhất.

Tin liên quan

Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.