Giỏ hồng giòn mẹ bệnh nhi bị u xơ gửi kèm lá thư cảm ơn nhân viên y tế

Cuối lá thư, mẹ bệnh nhi viết: Em muốn xin số điện thoại chị để được có thêm một người chị...
  Bìa bức thư mẹ bện nhi gửi cảm ơn bệnh viện

Bìa bức thư mẹ bện nhi gửi cảm ơn bệnh viện

Lá thư được mẹ một bệnh nhi nắn nót gửi tới chị Huỳnh Thị Phương Thảo - Điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức, Bệnh viện Nhi đồng 2.

Trong bức thư, người mẹ này viết:

Chị Thảo quý mến.

Không biết chị còn nhớ em: mẹ bé Nguyễn Hoàng Đan Khanh (bé bị u xơ cũ, vừa rồi nằm giường số 25 khoa Hồi sức)?

Riêng em vẫn luôn nhớ về chị với tất cả sự quý mến và trân trọng – không chỉ vì chị đã chăm sóc con em trong lú nguy nan, mà còn vì chị đã rất nhiệt tình giúp đỡ em, để em được nhìn con mỗi giờ giao sữa, để em truyền sức mạnh, nghị lực, giúp con hồi phục…

Em vẫn luôn nhớ câu chuyện chị đã chia sẻ, động viên tinh thần em, dù chỉ mới lần đầu gặp gỡ. Nhờ những lời động viên của chị, em cũng thêm vững tin để chiến đấu cùng con.

Con em xuất viện cách đây 2 tuần. Về nhà em lu bu, ổn định lại cuộc sống. Nay, em có người quen ở Lâm Đồng, có rẫy trồng hồng giòn, không thuốc, em đặt mua gửi xuống, biếu các anh chị trong khoa Hồi Sức. Mong chị & các anh chị nhận cho em vui.

Đây là tấm lòng của em gửi đến các anh chị. Cầu mong các anh chị luôn khỏe, vui vẻ để chăm sóc các cháu, đem đến niềm vui, sức khỏe cho các cháu còn nằm trong khoa.

Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị Bác sĩ & Điều dưỡng khoa Hồi sức. Đặc biệt, em tri ân bác Bảo, bác Lộc và chị. Sau này con em lớn, em hy vọng được dẫn cháu đến chào các anh chị.

Chúc chị và mọi người nhiều niềm vui cuối tuần, chị nhé…

Em Kim Ngân.

Array 1

P/S: Em muốn xin số ĐT chị để được có thêm một người chị. Nếu được, chị nhắn cho em số chị nhé. Số điện thoại em: ............

Em cảm ơn chị!

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.