Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Giới trẻ 'sốt rần rần' với cây cầu có bàn tay khổng lồ mới toanh ở Bà Nà Hills - Đà Nẵng

Những ngày gần đây, các bạn trẻ đang truyền tai nhau về cây cầu mới được xây dựng ở Bà Nà Hills Đà Nẵng. Với hình dáng độc đáo, ấn tượng cùng vị trí siêu đẹp, cây cầu này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cho địa điểm này.

Địa điểm du lịch nào đang được quan tâm nhất trong những ngày này? Không nghi ngờ gì nữa, đó chính là cây cầu mới được khánh thành tại Bà Nà Hills, Đà Nẵng.

Với thiết kế mới lạ, độc đáo chưa từng có tại Việt Nam, cây cầu khiến nhiều người ngỡ như một địa điểm nào đó tại nước ngoài. Hơn nữa, vẻ đẹp như tiên cảnh của nó ngay lập tức khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng'.

Cây cầu này nằm ở độ cao 1400 mét, dài gần 150 mét, gồm 8 nhịp. Giữa mây trời ngút ngàn của Bà Nà, cây cầu nổi bật với sắc vàng bắt mắt được nâng đỡ bởi đôi bàn tay màu xanh hòa nhịp với cảnh quan cây lá.

Đứng trên cầu, du khách có thể ngắm toàn bộ khung cảnh thần tiên bên dưới, đảm bảo đây là sẽ là cảm giác thú vị mà không nơi nào có được.

Hãy cùng ngắm một số hình ảnh tuyệt đẹp về cây cầu này nhé!

Empty
Empty
Empty
Empty

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Văn phòng hoạt động: Phòng 1101, Toà nhà Cảnh sát 113, 299 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn