Gọi VinaPhone, điểm tích lũy có thể sử dụng như tiền mặt để thanh toán hóa đơn...

Kể từ tháng 4/2018,tham gia chương trình thành viên tích điểm - VinaPhone Plus, người tiêu dùng không chỉ nhận được các ưu đãi của riêng VinaPhone, mà còn tích lũy điểm để có thể sử dụng như tiền mặt để thanh toán hóa đơn tại hơn 2.000 điểm dịch vụ/cửa hàng ăn uống, mua sắm, làm đẹp ...của các thương hiệu lớn

Chương trình thành viên tích điểm - VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc khách hàng duy nhất cho phép tích điểm từ mọi dịch vụ viễn thông của cùng nhà mạng bao gồm di động VinaPhone, Internet FiberVNN/MegaVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định.

Tất cả khách hàng cá nhân của các dịch vụ trên có thể đăng ký hội viên VinaPhone Plus tại website http://cskh.vinaphone.vn, cập nhật mã hóa đơn để bắt đầu tích điểm theo cơ chế chương trình. Được triển khai thử nghiệm tại một số tỉnh, thành phố trong năm 2017, đến năm nay chương trình này tiếp tục được nhân rộng tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Array 0

Đặc biệt, số điểm tích lũy này, kể từ tháng 4/2018 sẽ không chỉ dùng để đổi các ưu đãi của riêng VinaPhone mà còn được tham gia cộng đồng Vpoint (http://v-point.vn). Theo đó, điểm tích lũy có thể sử dụng như tiền mặt để thanh toán hóa đơn tại hơn 2.000 điểm dịch vụ/cửa hàng ăn uống, mua sắm, làm đẹp ..., đều của các thương hiệu lớn, được ưa chuộng như Golden Gate, Vntrip, Open Group ... Trước thời điểm trên, hội viên vẫn có thể sử dụng điểm đã tích lũy để đổi gói cước, ưu đãi giảm giá trên website hoặc ứng dụng VinaPhone Plus.

Bên cạnh cơ chế tích điểm linh hoạt, giá trị thiết thực, khách hàng cũng được xét nâng hạng hàng tháng để có ưu đãi cao hơn theo từng cấp hội viên. Với hội viên cao cấp, bao gồm hạng Vàng và hạng Kim Cương, đặc quyền của nhà mạng không thua kém bất cứ thương hiệu xa xỉ nào.

Cụ thể, hội viên sẽ được miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại 850 sân bay trong nước và quốc tế. Hội viên chơi Golf được ưu đãi 10 lần phí chơi Golf trị giá 5 triệu đồng và giảm tới 30% phí sân cỏ & phí caddie tại 15 sân Golf hàng đầu Việt Nam.

Với những ưu đãi rộng khắp cho mọi tiêu dùng, dành cho mọi khách hàng, thuê bao của VinaPhone sẽ tiếp tục nhận được nhiều lợi ích gia tăng khi sử dụng và gắn bó cùng nhà mạng. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu của VinaPhone trong công tác chăm sóc khách hàng nhằm tạo được khác biệt đột phá bên cạnh những ưu đãi truyền thống trước đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.