Hai thanh niên dừng xe giữa đường ‘vặt’ trộm gương container như chốn không người

Sự táo bạo của hai tên trộm này khiến người xem không khỏi bất ngờ vì thái độ dửng dưng và độ nhanh nhạy không ai bằng.

Khi chiếc container đang đỗ bên đường thì có 2 thanh niên điều khiển xe máy xuất hiện. Chỉ sau vài giây quan sát và "xác định mục tiêu", chúng đỗ lại ngay trước đầu xe và bắt đầu hành động.

Một tên chờ sẵn trên xe máy, trong khi tên khác tiến đến trước mũi xe container, dùng kìm vặn gương và giật lấy chiếc gương này chỉ trong chớp mắt.

Đáng nói, trong lúc này, trên đường vẫn có khá đông xe cộ đi lại. Thế nhưng hai tên trộm vẫn thản nhiên hành động như thể không có ai nhìn thấy. 

Hành vi trộm cắp này khiến rất nhiều người bức xúc vì không chỉ gây thiệt hại về mặt tài sản, thiếu gương chiếu hậu còn có thể dẫn đến nguy hiểm về tính mạng khi điều khiển chiếc container này tham gia giao thông. 

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.