Báo Điện tử Gia đình Mới

Hậu đính hôn, Nhã Phương gầy gò lẻ bóng tại sự kiện, né tránh trả lời chuyện tình cảm

Sau đám hỏi xuất hiện lẻ bóng tại một sự kiện ra mắt phim. Trong lần xuất hiện này, cô từ chối trả lời chuyện tình cảm và chỉ chia sẻ về bộ phim mới của mình.

Tối ngày 29/8, Nhã Phương rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim Hoán Đổi mà cô tham gia với vai trò là nhân vật chính.

Mặc dù lần xuất hiện đầu tiên sau lễ đính hôn tổ chức bí mật vừa diễn ra tuần trước nhưng nữ diễn viên "Ngày ấy mình đã yêu" lại đi một mình không có ông xã tương lai đồng hành.

Tại sự kiện này, Nhã Phương diện bộ đầm trắng chấm bi ôm sát khoe trọn 3 vòng quyến rũ, vẫn kiểu make up nhẹ nhàng. Sự xuất hiện của Nhã Phương đã thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông và người hâm mộ.

Tuy nhiên, trong những chia sẻ của mình với truyền thông Nhã Phương chỉ trả lời các câu hỏi liên quan đến bộ phim và từ chối khéo các câu hỏi về chuyện tình cảm giữa mình và Trường Giang.

Một số hình ảnh Nhã Phương trong sự kiện hôm nay.

Array 0
Array 1
Array 2
Array 3
Array 4
Array 5
Array 6

Sự kiện cũng có sự tham gia của một số nghệ sĩ khác như: Trấn Thành, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập....

Array 7
Array 8
Array 9

Hoán đổi là bộ phim kể về câu chuyện hoán đổi thân xác giữa 2 người nhân vật: Ca sỹ Tiên Tiên và võ sư Mai Ngọc Hoa.

Sự hoán đổi này đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười vì sự hiểu lầm của các nhân vật xung quanh. Ban đầu 2 nhân vật rất bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau nhưng theo thời gian khi ở trong thân xác của đối phương, họ lại vô tình nhận ra được những sai lầm của bản thân.

Bộ phim không chỉ mang đến tiếng cười mà còn là những bài học quý giá giúp bạn hiểu hơn về những giá trị cuộc sống.

Bộ phim dự kiến ra rạp: 31/8

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017; Giấy phép bổ sung số 368/GP-BTTTT ngày 28/7/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết

Toà soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới

Văn phòng hoạt động: A1-C4 Làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn