HLV Park Hang-seo ủng hộ hơn 100 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

'Tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus Corona' - HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Ngày 26/3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đưa tin HLV trưởng ĐTQG Park-Hang-seo đã trao 5.000 USD (116 triệu đồng) cho "Quỹ phòng chống dịch COVID-19".

  HLV Park Hang-seo trao 5.000 USD ủng hộ 'Quỹ phòng chống dịch COVID-19'

HLV Park Hang-seo trao 5.000 USD ủng hộ 'Quỹ phòng chống dịch COVID-19'

Đây là hành động hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Thầy Park chia sẻ:

"Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn.

Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus Corona.

Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra.

Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh."

Bên cạnh đó, các cầu thủ Việt Nam cũng đóng góp công sức tuyên truyền và phóng chống dịch bệnh. 

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn đi đầu trong phong trào quyên góp, anh cùng người hâm mộ ủng hộ số tiền hơn 150 triệu đồng.

Nhiều cầu thủ như Đình Trọng, Huy Mạnh, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Kiên,... cũng đóng góp qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản của các tổ chức chính phủ.

Cầu thủ Văn Quyết đóng góp 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ và kêu gọi sự chung tay góp sức của anh em, bạn bè nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

Những thông điệp tích cực như "Việt Nam cố lên", "Việt Nam chiến thắng đại dịch", "Một chút công sức đẩy lùi Corona, Việt Nam chiến thắng", "We can do it", "Tiến lên Việt Nam. Đẩy lùi COVID-19" được các tuyển thủ chia sẻ trên trang cá nhân, dùng sức ảnh hưởng của mình để thu hút người tham gia hưởng ứng.

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO