Học bổng thạc sĩ toàn phần gần 400 triệu đồng du học Ý

Trường LUISS Business công bố 10 học bổng Thạc Sĩ Quản Lý Rủi Ro và bảo hiểm được MAG-JLT Group tài trợ dành cho ứng viên xuất sắc.
Array 0

10 học bổng thạc sĩ toàn phần ngành Quản lí Rủi ro và Bảo Hiểm sẽ dành cho những ứng viên quốc tế xuất sắc. Giá trị học phí tương đương với 14.000 EUR (gần 400.000 VND).

Ứng viên đăng ký học bổng cần có bằng cử nhân về bất kỳ chuyên ngành nào và vượt qua bài thi LUISS Admission Test.

Để được coi là ứng viên đủ điều kiện, ứng viên phải được chấp nhận vào Thạc Sĩ Quản lí và Công nghệ với Chuyên ngành Quản lý Rủi ro và Bảo hiểm.

Do đó, để xin học bổng, ứng viên phải tham gia vào quá trình nhập học; bài kiểm tra nhập học bao gồm kiểm tra tiếng Anh, kiểm tra logic, và các cuộc phỏng vấn cá nhân.TOEFL / IELTS và GMAT / GRE là tùy chọn.

Các ứng viên có điểm số cao được mời cung cấp các chứng chỉ để được miễn kiểm tra tiếng Anh hoặc Logics.

Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 31/05/ 2018.

Thông tin chi tiết xem thêm tại website http://businessschool.luiss.it/.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa: