Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Không phải PewDiePie, đây mới là kênh YouTube có lượng view khủng nhất thế giới

Huyền thoại PewDiePie đã đứng đầu YouTube về lượng subscribe nhiều năm đang có nguy cơ bị hạ bệ bởi một kênh giải trí đến từ Ấn Độ có tên T-Series.

Về lượng subscribe, tính đến nay, T-Series đang bám đuổi sát sao với kênh của PewDiePie, chỉ kém quán quân khoảng 60.000 lượt và khoảng cách này đang ngày một rút ngắn dần. Tháng 9/2018 kênh của PewDiePie vẫn dẫn trước tới 5 triệu lượt sub.

  PewDiePie có hơn 72,7 triệu lượt subscibe

PewDiePie có hơn 72,7 triệu lượt subscibe

  T-Series cũng sát nút với hơn 72,6 triệu subscribe

T-Series cũng sát nút với hơn 72,6 triệu subscribe

Không những thế, xét về mặt view thì con số mà T-Series có được khủng hơn nhiều so với PewDiePie.

Hiện T-Series đã có hơn 54 tỷ lượt xem, trong khi kênh của PewDiePie mới có gần 20 tỷ view.

Không phải PewDiePie, đây mới là kênh YouTube có lượng view khủng nhất thế giới 2

Để có được lượt sub và view khủng như vậy, T-Series đã đăng tải 12.868 video, trong khi đó kênh của PewDiePie mới chỉ đăng 3.668 video mà thôi. Vậy nên tính ra lượt xem trung bình mỗi video của PewDiePie cũng rất khủng rồi.

Thế nhưng có câu nói, năng nhặt chặt bị. Hiện tại T-Series đút túi đến gần 10 triệu USD mỗi tháng, cùng với đó là lượt theo dõi/đăng ký cứ tăng lên đều đặn trung bình 150.000 lượt/ngày.

  Nhiều kênh YouTube

Nhiều kênh YouTube "ăn theo" livestream đến ngược ngày PewDiePie bị soán ngôi

T-Series là một kênh chuyên đăng tải những ca khúc, video nhạc trong các bộ phim Ấn Độ (Bollywood). Sự bùng nổ của phim Ấn tại châu Phi, châu Á và những bản nhạc phim không thể tìm thấy ở nhiều dịch vụ như Spotify hay Apple Music khiến T-Series trở thành kênh mà người xem buộc phải mò vào để tìm kiếm chúng.

Theo đánh giá trên socialblade, T-Series được xếp hạng A++, trong khi kênh YouTube ở vị trí số 1 là PewDiePie chỉ xếp hạng A.

Theo ông Rajan Shah, đồng sáng lập Hiệp hội Truyền thông và giải trí Nam Á thậm chí còn nhận định: "Vấn đề không phải là liệu T-Series, hay bất cứ một kênh YouTube nào của Ấn Độ, có thể vượt qua PewDiePie được hay không. Vấn đề chỉ là thời gian mà thôi, vì Bollywood và nhạc Ấn Độ thực sự được yêu thích ở rất nhiều khu vực trên thế giới" - trích Kenh14.vn.

Không phải PewDiePie, đây mới là kênh YouTube có lượng view khủng nhất thế giới 4

PewDiePie là ai?

Felix Arvid Ulf Kjellberg (SN1989, Thụy Điển) thường được biết đến với biệt danh trên mạng là PewDiePie, là một YouTuber người Thụy Điển, diễn viên hài và bình luận viên video game nổi tiếng trên YouTube.

Tin liên quan

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá