Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Song Ngư cần bình tĩnh hơn

Tử vi 12 cung hoàng đạo, thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018: Bạch Dương sẽ học hỏi được nhiều điều mới mẻ trong ngày hôm nay; Bọ Cạp đứng trước ngã rẽ quan trọng hãy tự tin quyết định đừng để những thứ khác làm mờ mắt.

1. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, nếu bạn đang làm việc và hướng đến phát triển bản thân mình dạo gần đây, bạn biết mình hoàn toàn có thể tự nhìn lại và đánh giá những gì bạn đã làm được, những gì còn thiếu sót, từ đó dần dần điều chỉnh, thay đổi thái độ, tạo cho mình một cái nhìn, một quan điểm mới.

Tử vi phương Tây cũng nhận thấy bạn sẽ có lợi và học được nhiều điều từ chính công việc hàng ngày, những dự án mà mình đang theo đuổi.

Con số may mắn của chòm sao Bạch Dương ngày 15/5/2018 là 9, 25

2. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Kim Ngưu

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, bạn nên chăm lo hoàn tất việc nhà còn dang dở trước khi bước ra khỏi nhà vào hôm nay sẽ là một gợi ý sáng suốt cho bạn, bởi bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm dành thời gian cho công việc, đưa ra những ý tưởng mới đầy sáng tạo.

Không những thế, tử vi phương Tây 15/5 còn nhận thấy sau một ngày dài mệt mỏi, trở về nhà, nếu đầu óc bạn vẫn còn vướng bận, hãy ghi lại hết những gì còn mông lung chưa thành hình nhé, bởi đó sẽ là cảm hứng cho bạn những ngày sau đấy.

Con số may mắn của chòm sao Kim Ngưu ngày 15/5/2018 là 17, 2

3. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy cảm giác thoải mái dễ chịu đang bao trùm lấy suy nghĩ và cảm xúc của bạn, thậm chí, nó còn ảnh hưởng tới cách bạn cư xử và bộc lộ bản thân mình nữa.

Tuy vậy, đồng thời, nó cũng tạo cho bạn nhiều khoảng trống thích hợp, và theo tử vi Horoscope ngày tốt nhất, bạn nên biết điều và ở yên trong đó, thay vì cứ tiếp tục gồng mình và đòi hỏi quá đáng. Hãy chờ đợi những kết quả đầu tiên trước khi đưa ra bất cứ đánh giá nào nhé.

Con số may mắn của chòm sao Song Tử ngày 15/5/2018 là 6, 14

Array 0
4. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Cự Giải

Nếu có một thứ duy nhất mà bạn không thiếu vào hôm nay, thì tử vi phương Tây 15/5 nhận thấy đó chính là sự kiên nhẫn.

Về một khía cạnh nào đó, đây là một chuyện tốt. Tuy vậy, Horoscope ngày khuyên bạn không nên lạm dụng nó quá mức, cũng không nhất thiết quá cứng nhắc chờ đợi mà không có bất cứ phản ứng nào.

Nếu ai đó đang ép buộc bạn và bạn không thể nhẫn nhịn được hơn nữa, hãy mạnh dạn phản kháng lại nhé.

Con số may mắn của chòm sao Cự Giải ngày 15/5/2018 là 12, 5

5. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cảm nhận thấy sự sáng tạo thường đến với bạn nhiều nhất vào giờ nghỉ giữa buổi sáng. Sau nhiều ngày để ý quan sát, cuối cùng bạn đã nhận ra điều này.

Tuy nhiên, điều bạn không hề mong muốn ở đây là đầu óc bạn dường như đóng băng trong tất cả các thời điểm khác, và bạn không biết làm sao để giải quyết tình trạng này.

Sự thật là bạn không nên cố gắng thay đổi nó trong vô vọng, mà ngược lại, tử vi phương tây 15/5 khuyên bạn hãy làm tất cả để hòa hợp hơn với thói quen này. 

Con số may mắn của chòm sao Sư Tử ngày 15/5/2018 là 15, 3

6. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Xử Nữ

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ Ba thì bạn chưa bao giờ có cảm giác xấu hổ khi phải bày tỏ cảm xúc của mình, tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn lại vô tình bị người khác nắm được điểm yếu, và chuyện đó phần nào khiến bạn bất ngờ, không biết phải phản ứng ra sao.

Nếu ngay tại thời điểm đó, bạn cảm nhận mình hết sức nhạy cảm và không đủ khả năng chống chọi, tử vi horoscope 12 chòm sao khuyên bạn hãy giải quyết mọi chuyện từ từ thôi để bản thân có được thời gian thích ứng nhé.

Con số may mắn của chòm sao Xử Nữ ngày 15/5/2018 là 15, 20

7. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Thiên Bình

Tử vi Horoscope ngày nhận thấy bạn là một người vô cùng sáng tạo, và trong hoàn cảnh nào, bạn chắc chắn cũng sẽ xoay sở tốt để tạo ra kiệt tác từ những dụng cụ đơn sơ sẵn có thôi.

Điều đó càng đặc biệt được kiểm chứng vào hôm nay, khi bạn ở một mình, hoàn toàn tĩnh lặng, với xung quanh là những món đồ bỏ không. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thì đây chính là thời điểm để bạn tỏa sáng đấy, và hãy biết tận dụng tài năng đặc biệt của mình nhé.

Con số may mắn của chòm sao Thiên Bình ngày 15/5/2018 là 8, 19

8. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Bọ Cạp

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy, bạn đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng trong cuộc sống của mình, và dù bạn khá tự tin với khả năng quyết đoán của bản thân, bạn vẫn không tự tin và có phần mù quáng trong lựa chọn.

Nếu chuyện đó lấy của bạn quá nhiều thời gian, tử vi phương Tây 15/5 khuyên bạn có thể tự trấn an bằng suy nghĩ luôn luôn có một hướng để bạn quay đầu lại, bất chấp là tại thời điểm nào.

Con số may mắn của chòm sao Bọ Cạp ngày 15/5/2018 là 7, 20

9. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy bạn có thể chọn cách bắt đầu ngày hôm nay bằng việc lắng nghe tâm sự của một người bạn thân thiết đang trong trạng thái khủng hoảng. Và nếu bạn thấy sự chia sẻ về cảm xúc vẫn chưa đủ mạnh, hãy mang đến cho người ấy một tách trà nóng và một chút bánh ngọt nhé. Một cuộc trò chuyện dài nhưng có sự đồng hành của chúng sẽ dễ dàng hơn cho cả hai bạn.

Con số may mắn của chòm sao Nhân Mã ngày 15/5/2018 là 11, 4

10. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Ma Kết

Theo tử vi 12 chòm sao cảm nhận thì bạn luôn yêu thích việc tạo những tác phẩm nghệ thuật thủ công từ nhưng mẩu giấy nho nhỏ, hay lớn hơn nữa là sáng tạo nên những kiệt tác cho riêng mình. Ngoài vẻ bề ngoài đẹp và ấn tượng mạnh, đằng sau những tác phẩm ấy còn bao trọn cả tâm hồn bạn nữa.

Thay vì nói quá nhiều, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn hãy viết ra, bạn chọn cách đưa tất cả vào sáng tác, và đó chính là điểm đặc biệt giúp bạn luôn nổi bật.

Con số may mắn của chòm sao Ma Kết ngày 15/5/2018 là 3, 16

11. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Bảo Bình

Có vẻ như bạn có biệt tài biến tất cả mọi chuyện mình gặp trong ngày thành những câu chữ sắc bén, và chuyện này sẽ đặc biệt có lợi khi bạn cần một vài bài viết trong thời gian ngắn cho việc học hành, hay cho công việc của bản thân.

Đôi khi, người khác tỏ ra coi thường bạn vì việc quá dễ dàng trong câu chữ ấy, nhưng với bạn, nó là kết quả của cả sự nỗ lực và chú tâm. Bởi thế, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn hãy tự biết trân trọng công sức của mình, hay chính là tự bảo vệ bản thân bạn nhé.

Con số may mắn của chòm sao Ma Kết ngày 15/5/2018 là 25, 11

12. Thứ Ba của bạn ngày 15/5/2018 cung Song Ngư

Nếu bạn cảm thấy buồn bực, khó chịu, hay muốn nổi điên, tử vi phương Tây khuyên bạn đừng cố gắng đập phá mọi thứ, bởi bạn sẽ tự làm mình tổn thương đấy.

Ngược lại, hãy dành chút thời gian tạo ra những món đồ nho nhỏ. Khi bạn chú tâm vào đó, bạn sẽ dần xao nhãng nỗi tức giận bên trong, hạ nhiệt và bình tĩnh hơn để đối mặt. Thậm chí, bạn hoàn toàn dễ dàng quên đi nhanh chóng. Có thể nói, đây chính là cách hiệu quả nhất giải quyết vấn đề này.

Con số may mắn của chòm sao Song Ngư ngày 15/5/2018 là 19, 8

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây.

Tin liên quan

Phương Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.