Báo Điện tử Gia đình Mới

Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018: Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Ma Kết hãy dành thời gian cho bản thân

 Tử vi 12 cung hoàng đạo, Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018: Bạch Dương cạn kiệt nguồn tài chính nên làm việc gì cũng khó; Kim Ngưu nên xem lại quỹ thời gian của mình đừng hứa suông khiến người khác phật lòng.

1. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, có vẻ như bạn thật sự đã thèm muốn đi du lịch lắm rồi, tới mức nếu cho phép, bạn có thể ngay lập tức tới sân bay. Vấn đề duy nhất khiến bạn phải đau đầu lúc này là khoản kinh phí bỏ ra.

Suốt những ngày vừa qua, bạn không tiết kiệm được nhiều tiền, bởi thế, những chuyện đột xuất luôn dễ dàng làm bạn bế tắc. Tuy vậy, theo horoscope ngày mới thì một khi bạn đã quyết tâm, bạn sẽ biết cách xoay sở ra sao cho đạt được mục đích của mình thôi.

Con số may mắn của chòm sao Bạch Dương ngày 9/5/2018 là 21, 6

2. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Kim Ngưu

Trách nhiệm với gia đình và bạn bè sẽ là ưu tiên số một của bạn, hơn bất cứ thứ gì khác, kể cả tình cảm cá nhân vào hôm nay. Bởi thế, tử vi phương Tây 9/5 khuyên bạn đừng vội hứa hẹn quá sớm lịch hẹn hò với nửa kia khi chưa chắc chắn về kế hoạch trong những ngày tới, bằng không, bạn chắc chắn sẽ phải nuốt lời một cách hết sức xấu hổ đấy.

Điều may mắn với bạn lúc này, có lẽ là khi không có quá nhiều người khăng khăng muốn có bạn ở cạnh.

Con số may mắn của chòm sao Kim Ngưu ngày 9/5/2018 là 12, 5

3. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc bỏ nhà đi, nếu bạn không thực sự mong muốn vậy. Ngay khi biết được ý định đó, bạn bè, người thân, và những thành viên trong gia đình bạn sẽ cố gắng thuyết phục bạn bỏ suy nghĩ ấy ra khỏi đầu óc mình.

Tuy nhiên, với bản tính cứng đầu, bạn sẽ không dễ gì nghe lời người khác đâu. Bởi vậy, tử vi horoscope thứ Tư này tốt hơn hết, bạn vẫn nên có suy nghĩ sáng suốt riêng cho mình.

Con số may mắn của chòm sao Song Tử ngày 9/5/2018 là 10, 22

Array 0
4. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, chắc chắn bạn đã có được những cảm giác vô cùng sảng khoái, và ngày hôm nay của bạn sẽ còn kết thúc tuyệt vời hơn nếu bạn tự thưởng cho mình một bữa tối ngon miệng ở bên ngoài.

Theo những gì tử vi phương Đông 9/5 thì bạn hãy nhớ rủ bạn bè mình cùng tham gia, và sắp xếp trước những chuyện có liên quan, đơn giản như là kinh phí nhé. Bạn sẽ không muốn thấy xích mích chỉ vì những vấn đề rất nhỏ thôi đâu đúng không.

Con số may mắn của chòm sao Cự Giải ngày 9/5/2018 là 14, 3

5. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Sư Tử

Có vẻ như bạn vẫn còn chịu rất nhiều cám dỗ từ việc nằm lì trên giường mặc dù trời đã sáng từ rất lâu. Chuyện đó cũng hoàn toàn tốt thôi, bởi tử vi 12 chòm sao thấy rằng dường như đã một khoảng thời gian dài bạn không thể làm việc ấy, khi cuộc sống ngày thường quá bận rộn.

Nếu thật sự là ngày hôm nay bạn cũng chẳng có quá nhiều việc quan trọng cần giải quyết thì đó cũng không phải điều gì quá to tát. Tuy nhiên, tử vi horoscope 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy cố gắng tạo cho mình một nhịp sinh hoạt điều độ, chuyện đó rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn của chòm sao Sư Tử ngày 9/5/2018 là 6, 24

6. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Xử Nữ

Theo tử vi Horoscope 12 cung hoàng đạo nhận thấy thì về mặt sách vở, bạn dường như không có nhiều lựa chọn cho mình, mà ngược lại, mọi thứ diễn ra hoàn toàn chính xác đúng như những gì chúng đã được sắp đặt. Nói cách khác, bạn không thể hoàn toàn ra quyết định một cách độc lập.

Tuy vậy, những gì tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy thì cuộc sống thực tế lại khác xa hoàn toàn những gì sách vở nói, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể thay đổi mọi thứ tùy thích, miễn sao bạn bảo vệ được ý kiến của riêng mình.

Con số may mắn của chòm sao Xử Nữ ngày 9/5/2018 là 21, 7

7. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Thiên Bình

Tử vi horoscope ngày nhận thấy, chắc chắn rằng bạn đang đợi thời cơ thích hợp để ra ngoài dạo chơi. Sau một chuỗi ngày dài điên cuồng, chẳng có gì lạ khi bạn thật sự mong muốn một quãng thời gian thảnh thơi cho riêng mình.

Tử vi horoscope thấy rằng rất có thể là một người bạn vô cùng yêu quý đã giúp bạn sắp xếp mọi việc rồi, tuy nhiên, nếu bạn có điểm gì không thích, bạn hoàn toàn có thể thẳng thắn nói ra để thay đổi, thậm chí là từ chối.

Con số may mắn của chòm sao Thiên Bình ngày 9/5/2018 là 34, 17

8. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Bọ Cạp

Horoscope hàng ngày cảm thấy, trong khi tất cả mọi người đều muốn ra ngoài thay đổi không khí, bạn lại chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi và làm những việc bạn thích. Và sự thật là ngôi nhà của bạn, với đầy đủ thiết bị và tiện nghi phù hợp, chính là nơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Không chỉ vậy, có những nét tính cách mà bạn sẽ chẳng bao giờ thể hiện ra, chừng nào bạn vẫn còn đang cảm nhận được sự hỗn độn ở bên ngoài.

Con số may mắn của chòm sao Bọ Cạp ngày 9/5/2018 là 5, 23

9. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Nhân Mã

Theo Horoscope 9/5 thì bạn vẫn thường được mặc định là người rụt rè, nhút nhát, và đặc biệt ngại ngùng khi phải nói lên suy nghĩ của mình. Bởi thế, khi bạn tỏ ra là người hòa đồng, thân thiện vào hôm nay, những người xung quanh có phần shock vì sự lạ lẫm ấy.

Có thể bạn rất mong muốn được giải thích, nhưng điều đó là không cần thiết. Sự thật mà tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy là bạn vẫn luôn thân thiết với ai đó trong số bạn bè mình, và là chính mình khi đối diện với người ấy.

Con số may mắn của chòm sao Nhân Mã ngày 9/5/2018 là 6, 24

10. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, có vẻ như bạn đang vô cùng trông đợi buổi tối nay, sau một buổi sáng vô cùng bận rộn.

Tuy nhiên, dù có chuyện gì đi chăng nữa thì Horoscope ngày khuyên bạn hãy nhớ dù áp lực công việc và thời gian có căng thẳng đến thế nào, cũng đừng bao giờ bỏ bê trách nhiệm của bạn với những người xung quanh nhé, và dành năng lượng để tự chăm sóc tốt cho chính bản thân mình nữa. Đồng thời, bạn vẫn nên dành một khoảng thời gian hợp lí để nghỉ ngơi và tìm kiếm niềm vui cho mình.

Con số may mắn của chòm sao Ma Kết ngày 9/5/2018 là 3, 27

11. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Bảo Bình

Tử vi horoscope 12 chòm sao nhận thấy, dù bạn cảm thấy vô cùng trống vắng vào hôm nay, và đó là lí do bạn sẽ không chấp nhận sự cô đơn, dù chỉ là một vài phút đâu. Thêm vào đó, bạn chưa hoàn toàn tin tưởng mà vẫn còn có sự nghi ngờ nhất định với những người xung quanh mình.

Tuy vậy, Horoscope 9/5 khuyên bạn hãy cố gắng hòa nhập hết sức có thể nhé, để người khác thấy được sự tôn trọng và nhiệt tình từ phía bạn.

Con số may mắn của chòm sao Bảo Bình ngày 9/5/2018 là 13, 4

12. Thứ Tư của bạn ngày 9/5/2018 cung Song Ngư

Có vẻ như bạn thật sự sẽ trải qua vô số khúc ngoặt của tình cảm vào hôm nay, và thậm chí, bạn còn tưởng như niềm vui đã đi quá giới hạn mà bạn có thể chấp nhận được. Và tử vi 12 chòm sao nhận thấy trong một vài thời khắc, bạn sẽ vô tình nhận ra rằng mình đang cố gắng hình dung những bước tiếp theo sẽ ra sao. Chỉ một vài ngày nữa thôi, những gì bạn đang tưởng tượng và cho là xa vời vào lúc này sẽ trở thành hiện thực.

Con số may mắn của chòm sao Song Ngư ngày 9/5/2018 là 15, 22

Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo cập nhật hàng ngày tại đây.

Tin liên quan

Phương Anh/giadinhmoi.vn
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR  /  Tin Tuc

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.